Thủ Thuật

Hướng dẫn cách tắt mật khẩu Win 10 đơn giản nhanh chóng

Cài đặt mật khẩu máy tính là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng để bảo mật máy tính của bạn. Tuy nhiên, do một số trường hợp bạn cần phải tắt mật khẩu Win 10 đang sử dụng để tiện lợi hơn thì phải làm thế nào? Windows 10 là hệ điều hành mới hiện nay, được rất nhiều người dùng máy tính laptop sử dụng. Cũng chính vì còn quá mới nên việc tắt mật khẩu Windows 10 đôi khi cũng gây ra cho bạn rất nhiều khó khăn. Vậy thì hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu về cách bỏ mật khẩu Win 10 để có thể áp dụng khi cần thiết nhé.


Hướng dẫn cách tắt mật khẩu Win 10 với cách đơn giản và nhanh chóng nhất

Các bước hướng dẫn tắt mật khẩu Win 10 đơn giản nhất:

Để tắt mật khẩu Windows 10 bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính, bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Chọn chuột vào biểu tượng Windows sau đó chọn Setting.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tắt mật khẩu Win 10 đơn giản nhanh chóng

– Bước 2: Chọn mục Account trong phần Setting.

– Bước 3: Bạn chọn vào Your Info >> Sign in with a local account instead.

– Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập Windows ở hiện tại sau đó chọn NEXT.

– Bước 5: Bạn bỏ trống các hộp thoại khai báo mật khẩu, không điền bất kỳ ký tự nào sau đó chọn NEXT.

– Bước 6: Chọn vào Sign out and finish.

Như vậy là chỉ 6 bước vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn đã có thể thực hiện thành công việc loại bỏ mật khẩu Win 10 một cách dễ dàng nhất.

>> Có thể bạn chưa biết:

  • Cách hẹn giờ tắt máy tính trên Win 10
  • File DMG là gì

Vì sao nên cài đặt mật khẩu Windows 10?

Bất kể máy tính hay laptop của bạn đang sử dụng hệ điều hành nào hay kể cả Windows 10 thì việc cài đặt mật khẩu Laptop cũng vô cùng quan trọng:

– Cài đặt mật khẩu để đảm bảo sự riêng tư cho không gian máy tính của bạn. Hạn chế tốt nhất những người cố xâm nhập vào máy tính bạn với bất kỳ mục đích gì.

– Trong trường hợp có tài liệu mật, tài liệu quan trọng được lưu trữ trên máy tính thì việc cài đặt mật khẩu Win 10 sẽ giúp dữ liệu của bạn an toàn hơn.

– Bạn cũng có thể kiểm soát tốt hơn số lượng người có thể đăng nhập vào máy tính của bạn. Đồng thời hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu máy tính định kỳ để đảm bảo máy tính luôn trong trạng thái bảo mật cao nhất nhé.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây khách hàng có thể tắt mật khẩu Win 10 dễ dàng, đồng thời hiểu thêm tầm quan trọng của việc cài đặt mật khẩu máy tính để đưa ra việc chọn cài đặt hay tắt mật khẩu. Đừng quên truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất cho điện thoại, máy tính nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button