Thủ Thuật

Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng “kiếm tiền” cũng như lưu trữ các video của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

Với những ai đang tìm cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại khi mà ứng dụng Youtube đã không còn hấp dẫn với các nhà phát triển nội dung video trên điện thoại. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

Để có thể thực hiện cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

– Bạn cần đã có tài khoản Dailymotion Partner, các bạn có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

– Bạn chỉ có thể thực hiện cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại đơn giản nhất khi sử dụng trình duyệt Chrome cho Android, iPhone mà bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

* Cách đăng video lên Dailymotion.com trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt web Chrome đã được cập nhật ở trên và truy cập vào địa chỉ Dailymotion TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đăng nhập đăng nhập tài khoản Dailymotion Partner đã được khởi tạo ở trên.

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm tại giao diện trình duyệt Chrome và ấn chọn mục Trang web cho máy tính .

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 3

Bước 4 : Để có thể up video lên dailymotion.com từ điện thoại chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản từ giao diện trang web và ấn chọn mục Đồng hành với HQ .

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 4

Kế tiếp, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Upload video, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Kéo và thả video như hình trên.

– Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chọn tệp tìm kiếm video mà bạn muốn up video lên dailymotion.com từ điện thoại như hình dưới.

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 5

– Khi đã chọn được video muốn đăng lên dailymotion.com từ điện thoại, chún ta sẽ ấn chọn Ok để xác nhận, và ấn chọn Đăng .

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 6

Bước 5 : Cuối cùng, hệ thống sẽ kiểm tra video mà bạn đã lựa chọn, khi video này hợp lệ hãy ấn chọn Đăng để xác nhận. Quá trình up video lên dailymotion.com từ điện thoại hoàn tất chúng ta sẽ thấy một đường dẫn liên kết tới video này.

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 7

Ngoài ra, để xem lại nhanh các video đã up video lên dailymotion.com từ điện thoại. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Dailymotion cho Android, iPhone tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Dailymotion cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Dailymotion cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể up video lên dailymotion.com từ điện thoại khi mà không phải ai cũng có thể nắm bắt cũng như thực hiện điều này với một tài khoản Dailymotion miễn phí mà bạn có thể dễ dàng đăng ký.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-up-video-len-dailymotion-com-tu-dien-thoai-24738n.aspx

Bên cạnh đó, nếu như bạn có sở hữu tài khoản Dailymotion có trả phí, bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng Dailymotion Partner để nhanh chóng có thể thực hiệncách up video lên dailymotion.com từ điện thoại thông qua ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button