Thủ Thuật

Hướng dẫn cày Token Lotus đúng cách

Token trên mạng xã hội Lotus đang thực sự là chủ đề nóng hổi được cư dân mạng bàn tán sôi nổi hiện nay, để cày Token Lotus nhiều người dùng đã “câu like” với những bài đăng có nội dung vô cùng hấp dẫn hay việc chia sẻ link giới thiệu Lotus đến bạn bè cũng là cách bạn kiếm được Token nhanh chóng trên ứng dụng mạng xã hội này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cày Token Lotus đúng cách

Khác với những nút Like, Share quen thuộc trên các ứng dụng mạng xã hội cũ trước đây, Token trên mạng xã hội Lotus hứa hẹn sẽ đem đến lượng tương tác vô cùng lớn đến từ người dùng.

Cách cày Token mạng xã hội Lotus siêu nhanh

– Download: Lotus cho Android

– Download: Lotus cho iPhone

Hướng dẫn cày Token Lotus đúng cách

1. Khái niệm về Token

Token là điểm thưởng trên MXH Lotus. Dựa vào các hoạt động tương tác của người dùng trên mạng xã hội qua lại với nhau từ đó sẽ tích lũy được điểm thưởng này. Token không thể quy đổi ra tiền thật nhưng điểm thưởng này có thể được sử dụng để đổi thành quà tặng, voucher, các dịch vụ, ưu đãi trên mạng xã hội Lotus trong thời gian tới.

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào MXH Lotus thành công, điểm Token ban đầu của bạn sẽ là 0. Điểm thưởng Token này sẽ được tăng lên hoặc giảm đi dựa vào tương tác, hoạt động của bạn với người khác trên mạng xã hội này.

Slogan của mạng xã hội Lotus đó là: Nội dung là Vua. Nên mọi hoạt động của bạn trên đây mà hướng đến: Chia sẻ nội dung, sáng tạo nội dung đều sẽ nhận được điểm thưởng Token rất nhiều.

2. Cách “cày” Token Lotus đúng cách và hiệu quả.

Để tích lũy được điểm thưởng Token trên Lotus về cơ bản, người dùng chỉ cần tương tác qua lại lẫn nhau. Mọi hoạt động như đọc, xem nôi dung, chia sẻ nội dung, đăng nội dung đều sẽ nhận được điểm thưởng này. Cụ thể, với những bài đăng thông thường của bạn bè, fanpage trên Lotus khi bạn:

+ Bình luận vào bài đăng: + 0.2 Token

huong dan cay token lotus dung cach 2

+ Retus (chức năng chia sẻ bài viết): +0.2 Token

+ Loan tin: +0.2 Token

+ Like: +0.2 Token

huong dan cay token lotus dung cach 3

Khi bạn bè, người khác tương tác vào bài đăng của bạn:

+ Like: + 3 Token

+ Bình luận: +0.2 Token

Khi bạn đăng bài viết lên trang cá nhân: +4 Token

Đặc biệt khi bạn bè, người khác thưởng sao cho bài đăng, bài viết của bạn, bạn sẽ nhận được 22 Token cho mỗi sao.

huong dan cay token lotus dung cach 4

Ngoài ra với tính năng chia sẻ link giới thiệu Lotus khi bạn có 100 fans đầu tiên sẽ nhận ngay 200 Token.

Có thưởng thì sẽ có phạt, bạn cũng nên cẩn thận khi bị trừ điểm thưởng Token. Với những bài đăng bạn bè, người khác đã like nhưng vì lý do nào đó mà họ bỏ like thì các bạn sẽ bị trừ 0.1 Token.

Ngoài ra, điểm thưởng Token của bạn cũng sẽ được tăng lên khi có bạn bè truy cập vào trang cá nhân của bạn. Với những bài đăng có nội dung “hot”, lan tỏa rộng rãi thì điểm Token bạn nhận được sẽ được tính theo cách khác.

huong dan cay token lotus dung cach 5

Để quản lý, xem được Token nhận được là bao nhiêu, tiêu Token vào những hoạt động gì các bạn vào mục Quản lý Token ở trong mục trang cá nhân.

huong dan cay token lotus dung cach 6

https://9mobi.vn/huong-dan-cay-token-lotus-dung-cach-25318n.aspx

Như vậy với bài viết hướng dẫn bên trên, giờ đây các bạn đã biết cày Token đúng cách như thế nào rồi phải không các bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản để trải nghiệm tính năng hấp dẫn này thì có thể tạo tài khoản Lotus trên điện thoại  để tiến hành đăng nhập. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất trên mạng xã hội Lotus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button