Thủ Thuật

Hướng dẫn chuyển App Store sang Mỹ mới nhất

Với những ai đang gặp rắc rối trong việc chuyển AppStore sang Mỹ trên iPhone, iPad để có cho mình tải những ứng dụng thú vị, vậy thì vấn đề này của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục thông qua các bước chuyển App Store sang Mỹ mới nhất dưới đây.

Việc thực hiện đổi Vùng Quốc Gia trên iTunes hay chuyển vùng App Store luôn làm khó người sử dụng iPhone, iPad mới khi yêu cầu rất nhiều vấn đề. Và 9Mobi.vn sẽ gửi tới bạn cách chuyển App Store sang Mỹ mới nhất để bạn có thể áp dụng cho thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển App Store sang Mỹ mới nhất

Tại sao cần chuyển vùng App Store sang Mỹ:

+ Tải được game, ứng dụng mà Việt Nam chưa được hỗ trợ 

+ Tải game, ứng dụng bị chặn tại Việt Nam 

 

Cách chuyển App Store sang Mỹ mới nhất

Để có thể thực hiện chuyển App Store sang Mỹ mới nhất chúng ta có cho mình những thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm và ấn chọn mục Itunes & App Store như hình dưới.

huong dan chuyen app store sang my moi nhat 2019 2

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng thông tin tài khoản Apple ID của mình và chọn mục Xem ID Apple.

huong dan chuyen app store sang my moi nhat 2019 3

Lưu ý: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu xác nhận tài khoản này, nếu như bạn đã quên mất mật khẩu Apple ID của mình hãy tham khảo cách khôi phục mật khẩu Apple ID.

Bước 3: Khi đã truy cập vào phần quản lý thông tin tài khoản Apple ID như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Quốc Gia/Khu vực , lựa chọn mục Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng để có thể chuyển App Store sang Mỹ.

huong dan chuyen app store sang my moi nhat 2019 4

Bước 4: Lúc này để chuyển App Store sang Mỹ hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Hoa Kỳ, sau đó xác nhận Đồng ý thông tin Điều khoản & Điều kiện với người dùng khi thực hiện việc thay đổi vùng App Store trên điện thoại.

huong dan chuyen app store sang my moi nhat 2019 5

Bước 5: Cuối cùng các bạn sẽ cần phải nhập thông tin thanh toán khi chuyển đổi khu vực, hãy ấn chọn None tại phần thông tin thanh toán này.

huong dan chuyen app store sang my moi nhat 2019 6

nhập các thông tin người dùng với các thông tin như đường phố, thành phố, mã bưu điện và số điện thoại như hình trên.

Để có thông tin người dùng tại Mỹ các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Bước 6 : Đổi mã vùng thành công, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng App Store để có thể hoàn tất quá trình chuyển App Store sang Mỹ mới nhất.

Trên đây là bài viết hướng cập nhật tới các bạn đọc, người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể dễ dàng thực hiện cách chuyển App Store sang Mỹ mới nhất để có thể tiến hành tải và cài đặt cho mình những ứng dụng đặc biệt chỉ có ở Mỹ hoặc chặn tại quốc gia Việt Nam.

https://9mobi.vn/huong-dan-chuyen-app-store-sang-my-moi-nhat-2019-24768n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay vấn đề câu hỏi bí mật khi tạo ID Apple đang có rất nhiều “ít quan tâm” và để ý khi đây là thông tin quan trọng giúp bạn có thể khôi phục tài khoản Apple ID, iCloud của mình đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu như bạn đã vô tình quên câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID của hãy ngay lập tức tham khảo cách đặt lại câu hỏi bí mật Apple ID để lấy lại thông quan trọng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button