Thủ Thuật

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà

Hiện nay 9Mobi.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giải đáp vấn đề này vô cùng thuận tiện và dễ dàng để thực hiện việc thay đổi nhà mạng di động mà mình đang sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển mạng giữ số Viettel tại nhà, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giải đáp các thắc mắc liên quan tới việc làm sao để có thể chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà cũng được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà

Để có thể thực hiện cách chuyển mạng giữ số Mobi tại nhà các bạn sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng truy cập ứng dụng trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại, và đăng nhập vào địa chỉ chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ thực hiện các bước đăng ký thông tin người dùng như hình dưới. Chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký .

huong dan chuyen mang giu so sang mobifone tai nha 2

Bước 3 : Ngay lập tức, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một bảng thông tin yêu cầu người dùng bao gồm các thông tin như sau:

huong dan chuyen mang giu so sang mobifone tai nha 3

Họ tên : Họ tên đầy đủ khách hàng.

Số điện thoại : Số điện thoại mà bạn đang sử dụng tại nhà mạng cũ.

Email : Địa chỉ Email nhà mạng Mobifone có thể liên lạc trông quá trình chuyển mạng giữ số.

Địa bàn tiếp nhận : Địa chỉ thông tin mà bạn đang sinh sống.

Bước 4 : Sau đó, các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập thông tin Địa chỉ liên hệ với thông tin chính xác và ấn chọn mục Tại địa chỉ đăng ký để có thể thực hiện cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà.

huong dan chuyen mang giu so sang mobifone tai nha 4

Sau đó chúng ta sẽ nhập mã xác nhận Đăng ký để hoàn tất thủ tục chuyển mạng Mobifone này.

Bước 5 : Hệ thống Mobifone sẽ tiến hành xác nhận cũng như liên lạc tới bạn để xác minh yêu cầu chuyển mạng giữ số online của Mobifone.

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu thông tin về cách làm sao để có thể chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà vô cùng tiện lợi mà không cần mất quá nhiều thời gian, thủ tục tại các cửa hàng Mobifone ủy quyền.

https://9mobi.vn/huong-dan-chuyen-mang-giu-so-sang-mobifone-tai-nha-24238n.aspx

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm về cách chuyển mạng giữ số Vinaphone, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo bài viết chuyển mạng giữ số VinaPhone tại nhà để nhanh chóng hoàn tất thủ tục này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button