Thủ Thuật

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà

Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà vậy thì với các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể hoàn tất thủ tục chuyển mạng Viettel ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà

Việc chuyển mạng giữ số Viettel, VinaPhone, MobiFone đang là vấn đề được rất nhiều người sử dụng quan tâm để có thể sử dụng các ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng khuyến mãi dành cho người sử dụng mới để bạn có thể lựa chọn.

 

Cách chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà

Để có thể thực hiện việc cách chuyển mạng Viettel giữ số tại nhà chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Để có thể thực hiện cách chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà chúng ta sẽ cần phải tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc khởi động ứng dụng My Viettel sau khi đã tại và cài đặt thành công.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng My Viettel sau khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chuyển mạng giữ số như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký.

huong dan chuyen mang giu so sang viettel tai nha 2

Bước 4 : Lúc này hệ thống ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà, đầu tiên chúng ta sẽ nhập số điện thoại muốn chuyển đổi , và lựa chọn gói cước mà mình đang sử dụng tại nhà mạng cũ.

huong dan chuyen mang giu so sang viettel tai nha 3

Ấn Tiếp tục để xác nhận.

Bước 5 : Trên màn hình điện thoại lúc này sẽ hiển thị danh sách các gói cước Viettel mà bạn có thể lựa chọn chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà. Khi đã chọn được gói cước phù hợp, chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin khách hàng bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Giấy tờ tùy thân (CMND), Số điện thoại ….

huong dan chuyen mang giu so sang viettel tai nha 4

Bước 6 : Cuối cùng khi đã hoàn tất việc chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà các bạn sẽ cần phải thực hiện việc hoàn tất địa chỉ thanh toán dịch vụ chuyển mạng giữ số này.

huong dan chuyen mang giu so sang viettel tai nha 5

Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tại nhà nhập thông tin địa chỉ nhà như hình trên và hoàn tất xác nhận thanh toán mà chúng ta đã nhập ở trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện cách chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng thực hiện điều này ngay trên ứng dụng My Viettel vô cùng tiện lợi này rồi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách chuyển mạng Vina, Mobi tại đây:

Chuyển mạng giữ số Vina tại nhà.

Chuyển mạng giữ số Mobifone tại nhà.

https://9mobi.vn/huong-dan-chuyen-mang-giu-so-sang-viettel-tai-nha-24239n.aspx

Nếu như trong quá trình thực hiện việc chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà bạn gặp phải vấn đề gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để 9Mobi.vn nhanh chóng cập nhật và giúp bạn khắc phục vấn đề mà bạn đang gặp phải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button