Thủ Thuật

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim

Hướng dẫn bên dưới đây 9mobi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim, qua đó bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc sim data vào mạng tốc độ cao một cách nhanh chóng.

Hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng chuyển mạng giữ số từ Vinaphone, Mobifone chuyển sang nhà mạng Viettel để có thể sử dụng đăng ký gói 90 Viettel. Rất nhiều câu hỏi từ nhiều người dùng hiện nay đưa ra như: Gói cước V90 Viettel có những ưu đãi gì đặc biệt, cú pháp đăng ký V90 là như thế nào, có cần phải mua sim V90 Viettel mới sử dụng được không…Dưới đây 9mobi.vn sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi trên 1 cách đầy đủ và chi tiết nhất. 

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim

Những lợi ích khi đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim+ Tiết kiệm thời gian+ Lược bỏ đi các công đoạn, thủ tục rườm rà

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel

Đăng ký gói V90 Viettel không cần mua sim

LƯU Ý: HIỆN NAY CÁCH THỰC HIỆN CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI V90 VIETTEL KHÔNG CẦN SIM ĐÃ KHÔNG CÒN THỰC HIỆN ĐƯỢC NỮA, VÌ VẬY, ĐỂ CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ GÓI V90 VIETTEL CÁC BẠN CẦN PHẢI MUA VÀ SỬ DỤNG SIM V90 CỦA VIETTEL ĐANG ĐƯỢC BÁN RỘNG RÃI TẠI CÁC CHI NHÁNH VIETTEL TRÊN TOÀN QUỐC.

Nội dung bài viết:

1. Đăng ký gói V90 Viettel tại quầy

2. Đăng ký V90 Viettel tại nhà

1.  Đăng ký gói V90 Viettel tại quầy

Bước 1: Các bạn cần phải ra trung tâm Vinaphone để đăng ký chuyển mạng giữ số từ Viettel đang dùng sang Vina. Các nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký chuyển mạng của bạn.

Bước 2: Lúc này tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao muốn chuyển mạng có thể đăng ký gói V90 với cam kết 12 tháng sử dụng.

Bước 3: Nhắn tin đăng ký gói v90 Viettel theo cú pháp mà nhà mạng đề cập trong tin nhắn.

Bước 4: Sau đó nhắn tin hủy yêu cầu chuyển mạng HUYCM gửi 1441 để có thể hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số từ Viettel sang Vinaphone.

2.  Đăng ký V90 Viettel tại nhà

Khác với cách làm ở trên chúng ta cần phải tới các địa điểm giao dịch thì chúng ta còn có một lựa chọn khác để có thể đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm Sim sử dụng như sau:

Bước 1: Thực hiện gọi điện tới số tổng đài Viettel là 198 (miễn phí).

Bước 2: Kết nối với tổng đài Viettel thành công, chúng ta sẽ cần phải nói đề cập tới nhân viên tổng đài yêu cầu hỗ trợ chuyển mạng giữ số từ Viettel sang Vinaphone hoặc Mobifone.

Bước 3: Lúc này nhân viên sẽ giúp bạn kết nối với bộ phận chuyên môn để thực hiện việc chuyển mạng, sau đó chúng ta sẽ tiếp tục đề cập tới nhân viên ở bộ phận này là cần hỗ trợ chuyển mạng giữ số vì bên đó đang có gói cước 4G 2Gb/ngày.

Bước 4: Sau đó, nhân viên ấy sẽ hỏi là đang có gói V90 bạn có muốn đăng ký và ở lại với Viettel ko. Bạn đồng ý để có thể đăng ký gói V90 Viettel không cần mua Sim

Bước 5: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin tên, khu vực bạn sống và chuyển lên tổng đài để giúp bạn đang ký gói V90.

(Quá trình chờ đợi đăng ký gói V90 Viettel này, sẽ lâu hơn cách 1 tại quầy.)

* Đăng ký V90 Viettel tại nhà

– Điều kiện đăng ký V90 Viettel

– Bạn đã sở hữu Sim V90 Viettel được bán tại các địa lý phân phối.

– Thuê bao của bạn đã được kích hoạt và có ít nhất 90,000đ trong tài khoản chính.

– Cú pháp đăng ký V90 Viettel

+ Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: V90 gửi 191.

+ Chi phí gói cước: 90,000đ/30 ngày sử dụng.

+ Hệ thống tự động cập nhật 2GB/ ngày vào lúc 0h00′ – 2h00′ mỗi ngày.

+ Cước ngoài gói/ vượt gói tính theo gói Tomato: Gọi nội mạng: 1.590đ/ phút, gọi ngoại mạng: 1.790đ/ phút; SMS nội mạng: 200đ/ SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/ SMS.

 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một phương án khác giúp người dùng có thể thực hiện cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm Sim mà nhiều người quan tâm, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng hơn khi đăng ký sử dụng gói cước này. Nếu như bạn đang thắc mắc về việc làm sao để có thể gia hạn gói V90, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục xem thêm bài viết cách gia hạn V90 Viettel để giải đáp vấn đề này nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-ky-goi-v90-viettel-khong-can-mua-them-sim-24430n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách kiểm tra khuyến mãi của Viettel để có cho mình những thông tin, gói cước khuyến mãi ưu đãi của nhà mạng Viettel gửi tới mình đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button