Thủ Thuật

Hướng dẫn đăng nhập Trạng Nguyên tiếng Việt trên điện thoại

Sau khi đăng nhập Trạng Nguyên tiếng Việt trên điện thoại thành công, các em có thể tham gia các cuộc thi với nhiều bạn học sinh khác trên toàn quốc. Bên cạnh đó các em còn có thể trau dồi học hỏi thêm các kiến thức bổ ích từ lớp 1 đến lớp 5 với đa dạng các môn học các em có thể học tập như Toán, tiếng Việt, tiếng Anh….

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng nhập Trạng Nguyên tiếng Việt trên điện thoại

Không chỉ tham gia các cuộc thi có trên website Trạng Nguyên Tiếng Việt, tại đây các em còn có thể học tập, giao lưu với nhiều bạn học sinh khác trên cả nước. Bên cạnh đó còn có các bài học về kĩ năng tư duy giúp các em có thể rèn luyện trí nào, tăng chỉ số IQ hơn. Thế giới trò chơi với các môn học, kiến thức được lồng ghép vào mỗi màn chơi giúp các em có thể vừa học vừa chơi mà vẫn củng cố thêm được nhiều kiến thức đồng thời không bị căng thẳng trong quá trình học.

Trạng Nguyên tiếng Việt sân chơi học tập bổ ích cho các em học sinh

Hướng dẫn đăng nhập Trạng Nguyên tiếng Việt trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại smartphone đang sử dụng, các em truy cập vào trình duyệt Google Chrome -> Nhập vào từ khóa: trangnguyen.edu.vn -> Chọn ngay vào dòng đầu tiên cùng tên (Hoặc ấn OK) để truy cập vào website.

Lưu ý: Phiên bản Google Chrome đang sử dụng phải là phiên bản mới, nếu các em dùng phiên bản cũ thì có thể không sử dụng được hết các chức năng có trên website.

– Download: Chrome cho Android

– Download: Chrome cho iPhone

huong dan dang nhap trang nguyen tieng viet tren dien thoai 2

Bước 2: Tại giao diện chính của Website Trạng Nguyên, các em chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào mục Đăng nhập.

huong dan dang nhap trang nguyen tieng viet tren dien thoai 3

Bước 3: Tiến hành nhập các thông tin cần thiết như: Tên đăng nhập, mật khẩu và mã captcha ->Đăng nhập để truy cập vào website.

Nếu chưa có tài khoản, các em có thể tham khảo bài viết: Cách tạo tài khoản Trạng Nguyên tiếng Việtđể đăng ký tài khoản rồi đăng nhập nhé.

huong dan dang nhap trang nguyen tieng viet tren dien thoai 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của trang web các em có thể chọn vào mục Vào Thi Trang Nguyên để tham gia các cuộc thi có ở trên đây.

huong dan dang nhap trang nguyen tieng viet tren dien thoai 5

Hoặc nếu muốn học tập, bổ sung thêm các kiến thức, các em kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Học cùng Trạng Nguyên để xem các bài giảng có ở trên đây.

huong dan dang nhap trang nguyen tieng viet tren dien thoai 6

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-nhap-trang-nguyen-tieng-viet-tren-dien-thoai-25675n.aspx

Như vậy bên trên 9mobi vừa hướng dẫn đến các em cách đăng nhập Trạng Nguyên tiếng Việt trên điện thoại. Với những em còn bỡ ngỡ chưa biết vào đâu để đăng nhập tài khoản Trạng Nguyên trên website thì nay với bài viết này sẽ giúp đỡ, hỗ trợ các em thao tác nhanh hơn rất nhiều. Chúc các em thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button