Thủ Thuật

Hướng dẫn đổi DNS 1.1.1.1 trên Smartphone bằng ứng dụng

Với cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Smartphone bằng ứng dụng dưới đây các bạn sẽ có cho mình phương án thực hiện cách cập nhật DNS trên thiết bị Android, iPhone nhanh chóng và tiện lợi nhất, hãy cùng 9Mobi.vn khám phá điều này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi DNS 1.1.1.1 trên Smartphone bằng ứng dụng

Hiện nay việc đổi DNS trên điện thoại là cách thực hiện vô cùng quen thuộc để giúp người dùng có thể truy cập vào các địa chỉ Internet bị khóa, chặn mạng hay thậm chí hỗ trợ cải thiện tốc độ truy cập mạng thông qua việc đổi DNS 1.1.1.1 trên Smartphone bằng ứng dụng.

 

Đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại bằng ứng dụng

Để thực hiện các bước sử dụng ứng dụng đổi DNS trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặ tứng dụng 1.1.1.1 cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download 1.1.1.1 cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download 1.1.1.1 cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn sẽ cần phải khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị.

Bước 3 : Tiếp theo, trong lần đầu sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn Skip để bỏ qua phần quảng cáo ứng dụng, cũng như xác nhận Ok với thông báo như hình dưới.

huong dan doi dns 1 1 1 1 tren smartphone bang ung dung 2

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành chuyển chúng ta sang giao diện chính của ứng dụng, tại đây để đổi DNS 1.1.1.1 trên Smartphone bằng ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn kích hoạt ứng dụng này , và xác nhận yêu cầu truy cập DNS mới từ cảnh báo ứng dụng.

huong dan doi dns 1 1 1 1 tren smartphone bang ung dung 3

Đối với việc thực hiện đổi DNS trên iPhone thông qua ứng dụng 1.1.1.1 cho iPhone này, các bạn sẽ cần phải xác nhận quyền truy cập VPN trên điện thoại.

Bước 5 : Tiếp theo đó, ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kết nối, thay đổi DNS 1.1.1.1 cho điện thoại của bạn hoàn toàn tự động, quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được thông báo Connected.

huong dan doi dns 1 1 1 1 tren smartphone bang ung dung 4

Bước 6 : Điểm đặc biệt khi sử dụng ứng dụng đổi DNS 1.1.1.1 này, các bạn sẽ có thể dễ dàng đưa thiết bị của mình về địa chỉ DNS cũ, bằng cách ấn chọn Tắt kich hoạt.

huong dan doi dns 1 1 1 1 tren smartphone bang ung dung 5

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc, thực hiện cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Smartphone bằng ứng dụng hỗ trợ mang tên 1.1.1.1 cho Android, iPhone chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu ở trên. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương thức thay đổi DNS phù hợp và nhanh chóng nhất rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-doi-dns-1-1-1-1-tren-smartphone-bang-ung-dung-24014n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay theo nhu cầu của nhiều người sử dụng, việc tìm hiểu về các ứng dụng hỗ trợ thay đổi IP, VPN trên điện thoại là điều được nhiều người tìm kiếm. Trong đó bài viết Top VPN cho iPhone tốt nhất đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay và đã được 9Mobi.vn giải đáp vô cùng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button