Thủ Thuật

Hướng dẫn dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger

Thông tin tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger ngay từ khi có thông báo thử nghiệm đã được rất nhiều người dùng quan tâm. Vậy làm sao để có thể thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên điện thoại Android, iPhone của mình đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger

Việc sử dụng ứng dụng Facebook Messenger đã trở nên phổ biến trên mỗi thiết bị di động Android, iPhone ngày nay. Và ứng dụng này vẫn luôn cập nhật những tính năng mới nhất để giúp người dùng có thể liên lạc thuận tiện hơn. Và cách dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger là một thủ thuật như vậy.

Dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger

Hiện nay, tính năng thu hồi, lấy lại tin nhắn Facebook Messenger đã gửi vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm vì vậy người dùng vẫn chưa có thể trải nghiệm tính năng thú vị này.

– Về cơ bản, người dùng Messenger sẽ có tối đa 10 phút để thu hồi lại tin nhắn đã gửi trong trường hợp nếu người khác chưa nhận được tin nhắn, và trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo yêu cầu xác nhận.

huong dan dung tinh nang thu hoi tin nhan facebook messenger 2

Tuy rằng tính năng này chưa được chính thức ra mắt, các bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị tại đây nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook Messenger cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook Messenger cho iPhone.

Rất có thể tính năng này sẽ thay thế cho tính năng xóa tin nhắn vốn đã ra mắt cách đây từ trước đó nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn và người dùng gần như thờ ơ với tính năng này.

* Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cũng như lựa chọn đoạn hội thoại mà bạn muốn thực hiện xóa tin nhắn.

Bước 2 : Tại giao diện nội dung cuộc trò chuyện, để xóa tin nhắn Facebook Messenger chúng ta sẽ ấn và giữ vào các tin nhắn đã gửi trước đó.

huong dan dung tinh nang thu hoi tin nhan facebook messenger 3

Sau đó hệ thống sẽ tiến hành xuất hiện biểu mẫu tùy chọn để người dùng lựa chọn, các bạn ấn chọn mục Xóa như hình trên.

Bước 3 : Hệ thống Facebook Messenger sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có muốn xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi này hay không, ấn chọn Ok để xác nhận. Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo quá trình này sẽ được thực hiện.

huong dan dung tinh nang thu hoi tin nhan facebook messenger 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin cách dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại đang được nhiều người sử dụng quan tâm trong thời gian gần đây cũng như nắm bắt được các thao tác thực hiện chuẩn xác nhất.

https://9mobi.vn/huong-dan-dung-tinh-nang-thu-hoi-tin-nhan-facebook-messenger-23999n.aspx

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng về vấn đề làm sao có thể khôi phục tin nhắn Facebook Messenger đã xóa trên điện thoại. Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc, các bạn có thể xem lại bài viết cách khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại để tìm hiểu rõ hơn việc có thể khôi phục cũng như lấy lại thông tin tin nhắn quan trọng đã xóa hay không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button