Thủ Thuật

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay

Nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng VN Ngày Nay, thì cách gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được phần mềm này trên thiết bị di động của mình nhanh chóng nhất có thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay trên điện thoại Android, iPhone. Đặc biệt với những ai đã không còn nhu cầu sử dụng cũng như khắc phục vấn đề bộ nhớ thiết bị di động.

Cách gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay

Để có thể thực hiện cách gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay cho Android, iPhone chúng ta sẽ thao tác như sau:

* Gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay từ màn hình chính

Đây là cách xóa bỏ ứng dụng VN Ngày Nay nhanh trên thiết bị Android, iPhone mà bạn có thể lựa chọn.

Bước 1 : Các bạn thực hiện tìm kiếm biểu tượng ứng dụng VN Ngày Nay từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng này.

huong dan go bo ung dung vn ngay nay 2

Sau đó, chúng ta sẽ di chuyển biểu tượng ứng dụng này tới biểu tượng Thùng rác ở phía trên màn hình như hình trên.

Bước 2 : Ngay sau đó, hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng xác nhận yêu cầu xóa bỏ ứng dụng này, hãy ấn chọn Gỡ cài đặt như hình dưới. Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay trên điện thoại.

huong dan go bo ung dung vn ngay nay 3

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất phương án đầu tiên thực hiện điều này rồi đấy.

* Gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay từ Cài đặt

Đây là cách người dùng sẽ truy cập vào màn hình Cài đặt quản lý ứng dụng và thực hiện gỡ bỏ ứng dụng theo các bước sau đây:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application).

huong dan go bo ung dung vn ngay nay 4

Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm biểu tượng ứng dụng VN Ngày Nay đã được tải và cài đặt trên thiết bị như hình trên.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn chọn xác nhận Gỡ cài đặt xác nhận Ok để hoàn tất việc gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay.

huong dan go bo ung dung vn ngay nay 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện gỡ bỏ ứng dụng VN Ngày Nay trên điện thoại Android, iPhone, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể có cho mình câu trả lời về việc làm sao để gỡ bỏ ứng dụng này.

https://9mobi.vn/huong-dan-go-bo-ung-dung-vn-ngay-nay-24300n.aspx

Ngoài ra, với những người sử dụng iOS như iPhone, các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách làm sao để có thể gỡ bỏ ứng dụng từ thiết bị của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết gỡ ứng dụng iPhone để thực hiện điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button