Hỏi Đáp

Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 thành công bằng Pangu

Jailbreak iOS 8 – iOS 8 đã có thể Jailbreak thành công, đó là tuyên bố của nhóm hacker Pangu – nhóm hacker đã viết và cho ra mắt công cụ jailbreak ios 7.1.2 trước đây. Như vậy người dùng đã có thể jailbreak iOS 8 cho thiết bị của mình

Nhóm hacker Pangu đã chính thức xác nhận việc họ đã Jailbreak thành công iOS 8 và đã sẵn sàng cho công cụ thực hiện điều này, dự kiến sẽ hỗ trợ cho toàn bộ thiết bị chạy iOS 8

Bạn đang xem: Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 thành công bằng Pangu

Chú ý: Hiện tại đã có thể Jailbreak thành công iOS 8.1 chính thức bằng công cụ Pangu. Bạn đọc quan tâm có thể tam khảo cách jailbreak ios 8.1 bằng công cụ Pangu8 và cách cài kho ứng dụng cydia sau khi Jailbreak iOS 8.1.

Phiên bản iOS 8 vừa mới ra mắt vào ngày 17/9 vừa qua (theo giờ Việt Nam là 0h ngày 18/9/2014) với nhiều tính năng mới hữu ích, và bất ngờ hơn trong sáng nay ngày 19/9 chúng tôi nhận được Email của bạn đọc xin hướng dẫn cách jailbreak iOS 8.

https://9mobi.vn/jailbreak-ios-8-bang-cong-cu-gi-cach-thuc-hien-nhu-the-nao-919n.aspx

Hiện tại phiên bản iOS 8 chưa jailbreak được, thậm chí cả nhóm hacker phát triển công cụ jailbreak iOS 7.1.2 là Pangu cũng chưa tìm ra cách jailbreak iOS 8 cho các thiết bị iOS, nhất là các phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới ra mắt. Tuy nhiên theo nguồn tin từ cộng đồng mạng thì các hacker vẫn đang tìm ra những lổ hổng của bản iOS 8 để viết ra công cụ jailbreak tương ứng.

Với người dùng đang sử dụng những ứng dụng, tiện ích của phiên bản iOS jailbreak và rất muốn sử dụng những ứng dụng đó thì các bạn nên dừng lại ở việc tiếp tục sử dụng phiên bản iOS hiện tại bởi một khi đã update lên iOS 8 đồng nghĩa với việc bạn sẽ không jailbreak được và sẽ không quay trở lại được phiên bản iOS trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button