Thủ Thuật

Hướng dẫn kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone

Cách kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone là cách giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản Mobi của mình đã ứng bao nhiêu tiền và có kế hoạch trả cước để tránh việc tài khoản thuê bao của mình bị khóa một chiều.

Cách ứng tiền Mobifone là phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách ứng tiền trong tài khoản chính để có thể sử dụng liên lạc khi cần thiết. Tuy nhiên việc làm sao để có thể kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone tránh việc nợ cước cũng được rất nhiều quan tâm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone

Kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone

Chúng ta sẽ có các phương án thực hiện cách kiểm tra, check số tiền đã ứng nhà mạng Mobifone như sau:

* Kiểm tra số tiền đã ứng Mobi bằng tin nhắn

Đây là phương án mà người dùng có thể sử dụng cú pháp tin nhắn có thể thực hiện việc kiểm tra số tiền đã ứng Mobi dễ dàng

– Cú pháp kiểm tra tiền ứng MobiFone: Soạn KT gửi 9779 .

+ Cước phí: Miễn phí tra cứu.

* Kiểm tra tiền đã ứng Mobi bằng cách gọi tổng đài

Phương án thứ 2 giúp bạn có thể lựa chọn truy vấn, kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone đó chính là thực hiện việc liên lạc tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone để có được cho mình những thông tin hữu ích.

– Các số tổng đài MobiFone:

+ 9090

+ 18001090

* Kiểm tra số tiền đã ứng Mobi bằng ứng dụng

Cuối cùng chúng ta sẽ làm quen với ứng dụng My Mobifone để có thể thực hiện cách kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone, và các bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị Android, iPhone của mình tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download My Mobifone cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Mobifone cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn để có cho mình các thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm.

https://9mobi.vn/huong-dan-kiem-tra-so-tien-da-ung-mang-mobifone-24264n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của nhà mạng Mobifone hay các gói cước khuyến mãi mà bạn có thể hưởng ưu đãi thông qua bài viết kiểm tra chương trình khuyến mãi của Mobi hay các nhà mạng khác để nhanh chóng có cho mình những gói cước hợp lý và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button