Thủ Thuật

Hướng dẫn mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại

Với việc thêm mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại, người dùng sẽ có thể dễ dàng lưu trữ lại cho mình những bức ảnh ý nghĩa khi được chụp với những dấu ảnh in hình ngày tháng, nếu như bạn quan tâm tới vấn đề này hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại

Hướng dẫn mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại là cách người dùng có thể thêm biểu tượng mốc thời gian vào trong ảnh cho thiết bị của mình dễ dàng. Nếu như bạn muốn dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, thông qua mốc thời gian vào bức ảnh.

 

Cách thêm mốc thời gian vào bức ảnh 

Cách thêm mốc thời gian vào bức ảnh

Để có thể thực hiện cách thêm mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại chúng ta có các bước sau:

=> Link tải Timestamp Camera cho Android

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Timestamp Camera cho Android về thiết bị của mình tại đây: 

Bước 2 : Khi đã tải về thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này, tại giao diện này chúng ta sẽ ấn chọn Start để bắt đầu.

huong dan moc thoi gian vao buc anh sau khi chup tren dien thoai 2

Tại giao diện chính của ứng dụng Timestamp Camera, chúng ta sẽ lựa chọn mục Setting đầu tiên.

– Lúc này để có thể thêm mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại, chúng ta sẽ lựa chọn việc thêm thời gian ngày tháng hay cả thời gian chụp ảnh và ấn chọn Done để xác nhận

huong dan moc thoi gian vao buc anh sau khi chup tren dien thoai 3

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Choose và Camera để có thể thêm mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại. Hoặc ấn chọn Gallery để chọn ảnh đã chụp trước đó

huong dan moc thoi gian vao buc anh sau khi chup tren dien thoai 4

– Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chụp ảnh trên điện thoại, hãy chụp bức ảnh bất kỳ mà bạn mong muốn.

huong dan moc thoi gian vao buc anh sau khi chup tren dien thoai 5

Khi chụp ảnh thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận tại giao diện Camera.

Bước 4 : Ngay sau đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa bức ảnh, đầu tiên đó chính là cắt bức ảnh sao cho phù hợp.

huong dan moc thoi gian vao buc anh sau khi chup tren dien thoai 6

Và để có thể thêm mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại, chúng ta sẽ tìm kiếm chức năng Date như hình trên.

Bước 5 : Trên màn hình điện thoại lúc này sẽ hiển thị mốc thời gian ngày để bạn lựa chọn, ấn chọn xác nhận Ok, và ngay lập tức chúng ta đã có thể thêm mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại.

huong dan moc thoi gian vao buc anh sau khi chup tren dien thoai 7

Bước 6 : Ngoài ra các bạn cũng có thể trang trí mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại bằng cách ấn chọn mục Font để thay đổi kiểu hiển thị mốc thời gian trong ảnh này.

– Font style: Thay đổi kiểm font chữ, có nhiều tùy chọn cho bạn, bạn lướt lướt vào chữ sang 2 bên để chọn font chữ phù hợp.

– Color: Thay đổi màu sắc của chữ.

– Add Text: Thêm text, chữ vào ảnh.

Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác nhận để lưu lại hình ảnh này.

huong dan moc thoi gian vao buc anh sau khi chup tren dien thoai 8

 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thêm mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại để người dùng có thể dễ dàng nhớ cũng như lưu trữ các hình ảnh đẹp, và đáng nhớ.

https://9mobi.vn/huong-dan-moc-thoi-gian-vao-buc-anh-sau-khi-chup-tren-dien-thoai-24433n.aspx

Ngoài ra 9Mobi.vn cũng xin được giới thiệu với các bước top ứng dụng chụp ảnh đang hot nhất hiện nay với các bộ lọc màu Film đang được giới trẻ vô cùng yêu thích đã được tổng hơp qua bài viết ứng dụng chụp ảnh màu film trên điện thoại siêu đẹp để bạn lựa chọn cũng như sử dụng trên thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button