Thủ Thuật

Hướng dẫn nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad

Mới đây Apple tiếp tục tung ra phiên bản nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad để có thể hoàn thiện phiên bản cập nhật iOS 11 thử nghiệm để người dùng có những trải nghiệm tốt hơn, ổn định hơn, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và thực hiện các thao tác thực hiện nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad của mình nhé.

Nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad là thủ thuật đang được nhiều người quan tâm hiện nay khi sở hữu một thiết bị iPhone, iPad, và phiên bản nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad đã đem lại những trải nghiệm tốt dành cho người sử dụng và được đánh giá rất cao, tiếp nối thành công này chúng ta đã có thể nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad

Hướng dẫn nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad

Để thực hiện cách nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad các bạn cần:

– Đã phải cài iOS 11 cho iPhone, iPad, nếu chưa các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cài iOS 11 cho iPhone, iPad để thực hiện điều này.

* Cách cập nhật, nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị chúng ta truy cập vào mục Cài đặt (Settings) tiếp đó chúng ta truy cập vào mục Cài đặt chung (General).

huong dan nang cap ios 11 beta 2 cho iphone ipad 2

Bước 2 : Tiếp đó để thực hiện nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad chúng ta ấn chọn vào mục Cập nhật phần mềm (Update Software) như hình dưới.

huong dan nang cap ios 11 beta 2 cho iphone ipad 3

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản cập nhật cho thiết bị, chúng ta sẽ thấy chương trình báo đã có phiên bản iOS 11 Beta 2, ấn chọn mục Tải về và Cài đặt (Download & Install) để tải bản nâng cấp iOS 11 về thiết bị.

Bước 3 : Quá trình tải phiên bản cập nhật này sẽ diễn ra trong vòng một vài phút, tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

huong dan nang cap ios 11 beta 2 cho iphone ipad 4

Và khi quá trình tải về đã hoàn tất, chúng ta đã có thể thực hiện nâng cấp iOS 11 beta 2 cho iPhone, iPad bằng cách ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) như hình trên.

Bước 4 : Hệ thống sẽ tiến hành nạp dữ liệu và tiến hành nâng cấp iOS 11 beta 2 cho thiết bị, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại một lần nữa.

huong dan nang cap ios 11 beta 2 cho iphone ipad 5

Quá trình này kết thúc chúng ta đã hoàn thành việc cập nhật, nâng cấp iOS 11 beta 2 rồi đấy.

* Một số lưu ý khi nâng cấp iOS 11 beta 2 cho iPhone, iPad

– Tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn sẽ không bị mất đi

– Bạn nên thực hiện việc nâng cấp iOS 11 beta 2 cho iPhone, iPad khi thiết bị đã có trên 50% thời lượng pin thiết bị.

– Sau khi đã thực hiện nâng cấp iOS 11 beta 2 thành công, các bạn có thể khởi động lại thiết bị lại 1 lần nữa để ổn định các thiết lập cài đặt đã được thay đổi trên thiết bị.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các thao tác thực hiện cách nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad đang được nhiều người quan tâm và muốn thực hiện, mong rằng qua bài viết này các bạn cũng đã có thể cập nhật iOS 11 beta 2 cho iPhone, iPad của mình rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-nang-cap-ios-11-beta-2-cho-iphone-ipad-19311n.aspx

Với phiên bản iOS 11 này chúng ta có rất nhiều cải tiến để người dùng trải nghiệm đặc biệt là những ai đang sở hữu một thiết bị iPad đã có thể trải nghiệm đa nghiệm trên iPad iOS 11 tối ưu hơn rất nhiều. Với cách sử dụng đa nghiệm trên iPad iOS 11 mới này chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ các thông tin, tài liệu trên thiết bị của mình với thao tác kéo thả mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button