Game

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS

Nếu bạn đang chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS chắc hẳn cũng biết Wild Cores là một đơn vị tiền tệ chính mà người chơi chỉ có được khi nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, dts-l sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS đơn giản nhất.

Không khác gì so với LMHT PC, Liên Minh Tốc Chiến cũng có những bộ trang phục vô cùng đẹp mắt mà người muốn sở hữu, nhưng để chờ đến event nhận miễn phí thì không biết bao giờ. Bởi vậy người chơi thường nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến để mua ngay lập tức.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS

Wild Cores – Đơn vị tiền tệ chính chỉ có qua nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến

Hướng dẫn nạp tiền Liên Minh Tốc Chiến trên Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần mở Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại Android, đăng nhập tài khoản trò chơi như bình thường.

Bước 2: Trên giao diện khởi đầu sau khi đăng nhập thành công, click biểu tượng dấu cộng bên cạnh Wild Cores để vào phần nạp.

huong dan nap lien minh toc chien tren android ios 2

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn gói Wild Cores cần nạp tương ứng với số tiền phía bên dưới, gói nạp Liên Minh Tốc Chiến càng cao thì số Wild Cores nhận thêm càng nhiều, ưu đãi kích nạp của Riot Games.

huong dan nap lien minh toc chien tren android ios 3

Bước 4: Lựa chon hình thức thanh toán số Wild Cores bạn muốn nạp Liên Minh Tốc Chiến, đối với Android có 3 hình thức thanh toán bao gồm:
– Nhà cung cấp dịch vụ di động
– Ứng dụng Momo, cổng thanh toán trực tuyến
Thẻ ATM/Visa hoặc Paypal

huong dan nap lien minh toc chien tren android ios 4

Hướng dẫn nạp tiền Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Xin chia buồn với những ai đang sử dụng hệ điều hành iOS, hiện tại Liên Minh Tốc Chiến chưa hỗ trợ nạp thẻ trên thiết bị này. Nhưng chắc chắn sẽ có ở phiên bản sắp tới, hoặc nếu không bạn có thể nạp qua cổng Codashop.


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn nạp Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS, thật đơn giản đúng không nào ? Như vậy bạn có thể mua những bộ trang phục siêu ngầu hay những phụ kiện cực kì xịn xò rồi đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button