Game

Hướng dẫn nhập code và các code Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là trò chơi hành động nhập vai đang rất được yêu thích bởi lối chơi thu hút cùng đồ họa phong cách anime đẹp mắt. Giống như nhiều trò chơi khác, Genshin Impact cũng liên tục dành tặng cho người chơi của mình nhiều code với những phần quà giá trị.

Danh sách đầy đủ các code tặng quà của Genshin Impact đang hoạt động được cập nhật liên tục dưới đây sẽ giúp người chơi nhận được nhiều vật phẩm hữu ích, hỗ trợ vượt qua những thử thách trong game. Ngoài ra, hướng dẫn chi tiết các bước nhập code sẽ trợ giúp những người chơi chưa từng thực hiện thao tác này.

Bên cạnh đó, Genshin Impact còn là một trong những tựa trò chơi điện tử thành công về mặt thương mại và được giới phê bình đánh giá cao. Chính vì vậy nhiều bên đã thực hiện nhiều hợp tác với Genshin Impact để tạo ra các sự kiện, phần thưởng miễn phí và hơn thế nữa. Nhận thấy sự phổ biến của trò chơi, Amazon đã quyết định quảng cáo Amazon Prime Gaming bằng cách hợp tác với Genshin Impact.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhập code và các code Genshin Impact mới nhất

Nhờ sự hợp tác này, những người chơi Genshin Impact có tài khoản Amazon Prime Gaming có thể đổi các phần thưởng miễn phí như Primogems, Kinh nghiệm anh hùng, Quặng tăng cường, thức ăn,… bắt đầu từ tháng 7/2021 đến tháng 12/2021.

Mỗi tháng người chơi có thể yêu cầu và sử dụng mã đổi thưởng cho Genshin Impact từ Amazon Prime Gaming. Đặc biệt, Amazon Prime Gaming dành tặng cho người dùng mới đăng ký 1 tháng miễn phí, nên dù không sử dụng dịch vụ này, game thủ Genshin Impact vẫn có thể nhận được các phần quà.

Giới thiệu về Trung tâm đổi mã thưởng Genshin Impact

Thỉnh thoảng, các nhà phát triển trò chơi sẽ tặng cho cộng đồng game thủ của mình những phần thưởng khác nhau dưới dạng mã quà tặng. Mọi người chơi đều có thể sử dụng những mã này để đổi lấy phần thưởng tương ứng trên Trung tâm đổi thưởng.

Bản cập nhật Genshin Impact mới nhất mang đến rất nhiều sự kiện, trang phục mới cho người chơi trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu mọi người chưa từng trải nghiệm tựa game đình đám trong thời gian này thì đây có lẽ là thời điểm hoàn hảo nhất. Để khuyến khích các game thủ, miHoYo đang cung cấp một số mã đổi quà mới cho tất cả mọi người.

Nếu chưa bao giờ sử dụng mã đổi thưởng trước đây, hãy tìm hiểu những điều cần biết về trang Đổi mã thưởng của Genshin Impact. Đây là cách mọi người có thể nhận phần thưởng từ các mã quà tặng hợp lệ.

Các game khác có thể có một trang web riêng đổi thưởng riêng. Tuy nhiên, Genshin Impact kết hợp nó vào trang web trò chơi chính thức để dễ dàng truy cập. Người chơi chỉ cần truy cập trang web chính thức của Genshin Impact. Sau đó, trên thanh trên cùng của màn hình, chọn Redeem Code.

Giao diện trang đổi mã thưởng của Genshin Impact

Genshin Impact chỉ có một trang đổi mã duy nhất, được giám sát bởi miHoYo, các trang web của bên thứ ba có tên miền khác là giả mạo. Người chơi nên tránh xa tất cả các trang web đáng ngờ bởi họ có khả năng đánh cắp thông tin cá nhân và cả tài khoản Genshin Impact của mọi người.

Cách sử dụng mã khuyến mại Genshin Impact

Trước khi tiếp tục và nhận phần thưởng, người chơi nên biết về một số điều sau đây:

Yêu cầu để sử dụng mã

Để nhận phần thưởng từ mã quà tặng Genshin Impact, người chơi phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Xếp hạng Phiêu lưu đạt cấp độ 10
  • Chưa sử dụng các mã trước đây

Người chơi cần một số điều kiện để đổi các mã phần thưởng

Người chơi cần một số điều kiện để đổi các mã phần thưởng

Quy tắc mã thưởng

Vui lòng kiểm tra các quy tắc sau khi chuẩn bị sử dụng mã:

Trước khi đổi mã, hãy đăng nhập vào tài khoản, đảm bảo đã tạo nhân vật trong game và liên kết tài khoản miHoYo trong Trung tâm người dùng. Nếu không, việc đổi mã sẽ không thể được tiến hành.

Sau khi đổi mã, người chơi sẽ nhận được vật phẩm đã đổi qua thư trong trò chơi. Mọi người nên chú ý đến điều kiện đổi quà và thời hạn sử dụng của mã đổi thưởng. Mã đã hết hạn sẽ không thể thực hiện đổi thưởng.

Mỗi mã quy đổi chỉ được sử dụng một lần. Sau khi đổi mã, người chơi không thể thu hồi mã đó vậy nên hãy đảm bảo đăng nhập vào đúng tài khoản trước khi đổi.

Nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình đổi mã, vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ Khách hàng.

Các bước đổi mã nhận thưởng của Genshin Impact

Nếu đã đáp ứng được các điều kiện trên, người chơi hãy làm theo các bước dưới để nhận phần thưởng:

  • Truy cập trang web Redeem Code của Genshin Impact.
  • Nhập biệt danh của nhân vật và mã đổi thưởng.
  • Nhấp vào Redeem và phần thưởng sẽ được gửi tới trong vòng 24 giờ.

Danh sách mã đổi đang hoạt động tháng 8/2021

Mã đổi thưởng Phần thưởng
GENSHINGIFT 50 Primogem
3 Kinh nghiệm anh hùng (Tất cả server)
GS6ACJ775KNV 10,000 Mora
60 Primogem
GenshinGalaxy 10,000 Blackberry
3 Thịt xay nâu Mondstadt
10 điểm kinh nghiệm Adventurer
3 Gà xông khói miền bắc
5 Tinh thể khoáng chất cải tiến
GenshinEpic 10,000 Blackberry
3 Squirrelfish
10 điểm kinh nghiệm Adventurer
5 Enhanced Fine Minerals
3 Táo hầm phương bắc
DSPVUN2BKH5M 100 Nguyên thạch và 10 Ma khoáng tinh đúc
CB7UU6KT2H59  100 Nguyên thạch và 5 Kinh nghiệm anh hùng
NTPVU7JTJYPD  100 Nguyên thạch và 50000 mora
PT8SG36HK4X6  100 Nguyên thạch và 10 Ma khoáng tinh đúc
SS9SYKNHKLHS  100 Nguyên thạch và 5 Kinh nghiệm anh hùng
QAQTHJNY35HW  100 Nguyên thạch và 50000 mora

Mã nhận quà trong các trò chơi thường có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần thưởng.

Cách nhận quà tặng Prime Gaming và Genshin Impact

Nếu mọi người đã đăng ký Amazon Prime Gaming, hãy làm theo các bước dưới đây để nhận mã đổi thưởng.

  • Truy cập trang hợp tác chính thức của Prime Gaming và Genshin Impact.
  • Nhấp vào Claim Now trên phần thưởng có sẵn cho tháng đó.
  • Đăng nhập bằng tài khoản Amazon Prime Gaming của mình.
  • Sau khi có mã, người chơi có thể yêu cầu đổi thưởng trong trò chơi hoặc thông qua trang web chính thức của Genshin Impact.

Trong ảnh chụp màn hình, người chơi có thể thấy phần thưởng cho tháng 7 là 60 Primogem, 8 Hero’s Wit, 5 Mushroom Pizza; và quà cho tháng 8 là 1 Fragile Resin, 8 Mystic Enhancement Ore, 20000 Mora. Phần thưởng tháng 9 sẽ được tiết lộ vào tháng 8.

Hình ảnh các phần quà của Prime Gaming kết hợp Genshin Impact sẽ nhận được trong tháng 7 và tháng 8
Hình ảnh các phần quà của Prime Gaming kết hợp Genshin Impact sẽ nhận được trong tháng 7 và tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button