Thủ Thuật

Hướng dẫn sử dụng Magi , ứng dụng tạo video điều khiển mưa, lửa, làm siêu anh hùng

Với cách sử dụng Magi+, ứng dụng tạo video điều khiển mưa, lửa, làm siêu anh hùng trên điện thoại đang là một trào lưu vô cùng thú vị mà bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để nhanh chóng làm quen về cách sử dụng Magi trên điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Magi , ứng dụng tạo video điều khiển mưa, lửa, làm siêu anh hùng

Bên cạch cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok mà rất nhiều người yêu thích, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách sử dụng Magi , ứng dụng tạo video điều khiển mưa, lửa, làm siêu anh hùng ứng dụng vô cùng thú vị nhờ bạn khám phá.

Hướng dẫn cách sử dụng Magi, ứng dụng tạo video

Chúng ta sẽ có các bước làm quen với cách sử dụng Magi+ ứng dụng tạo video với hiệu ứng mưa, lửa, làm siêu anh hùng với các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Magi+ cho iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Magi+ cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này và khám phá cách sử dụng Magi , ứng dụng tạo video điều khiển mưa, lửa, làm siêu anh hùng.

Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành ấn chọn vào loại hiệu ứng mà bạn muốn thực hiện video này. Trong ví dụ này 9Mobi.vn sẽ sử dụng Magi để điều khiển mưa. Chúng ta sẽ ấn chọn mục xác nhận quay video mà đỏ ở dưới màn hình như hình dưới.

huong dan su dung magi ung dung tao video dieu khien mua lua lam sieu anh hung 2

– Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Quay để ngay lập tức biên tập video cho mình, các bạn sẽ làm theo những yêu cầu của ứng dụng xuất hiện trên màn hình.

huong dan su dung magi ung dung tao video dieu khien mua lua lam sieu anh hung 3

Bước 4 : Khi quá trình sử dụng Magi , ứng dụng tạo video điều khiển mưa này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận việc chỉnh sửa video này.

huong dan su dung magi ung dung tao video dieu khien mua lua lam sieu anh hung 4

Bước 5 : Và cuối cùng để có thể lưu video này về bộ nhớ thiết bị, cũng như để bạn sử dụng chia sẻ hãy ấn chọn mục Save xác nhận OK với quyền truy cập bộ nhớ thiết bị khi sử dụng Magi+ tạo video này.

huong dan su dung magi ung dung tao video dieu khien mua lua lam sieu anh hung 5

Khi quá trình lưu lại hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được một thông báo Save Successfully.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách sử dụng Magi , ứng dụng tạo video điều khiển mưa, lửa, làm siêu anh hùng để post lên Tik Tok. Đây được xem là một trong những ứng dụng giúp bạn có thể tạo cho mình những video giải trí vô cùng thú vị và dễ dàng.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-magi-ung-dung-tao-video-dieu-khien-mua-lua-lam-sieu-anh-hung-25056n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo cách chỉnh sửa video bằng Vivavideo trên điện thoại khi đây đang là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay được yêu thích trên các thiết bị Android, iPhone để thực hiện chỉnh sửa video mà mình yêu thích một cách đặc biệt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button