Thủ Thuật

Hướng dẫn sử dụng Nox Security

Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn sử dụng Nox Security, đây là một ứng dụng bảo vệ smartphone của bạn bao gồm các tính năng chính như: quét và diệt virus, dọn rác trên các ứng dụng đã sử dụng, dọn dẹp thông báo, khóa ứng dụng, tăng tốc điện thoại…

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Nox Security

Sử dụng Nox Security ngoài việc có thể diệt virus, dọn dẹp thông báo, quét sạch rác, khóa ứng dụng trên điện thoại của bạn thì Nox Security còn có nhiều chức năng đặc biệt khác như: Bảo mật tin nhắn, mã hóa tệp tin, tăng tốc điện thoại, tiết kiệm pin. tăng tốc game

Giúp điện thoại của bạn được an toàn hơn bằng cách sử dụng Nox Security

Hướng dẫn sử dụng Nox Security

Bước 1: Đầu tiền các bạn tải ứng dụng này về điện thoại qua kho ứng dụng CH Play . Các bạn tìm kiếm với từ khóa: Nox security sau đó nhấn Cài đặt ->Mở khi ứng dụng được tải xuống hoàn tất. Ngoài ra các bạn có thể download phiên bản mới nhất của Nox Security ở link bên dưới đây.

Download: Nox Security cho Android

huong dan su dung nox security 2

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Nox Security lên và chọn Vào để truy cập.

huong dan su dung nox security 3

Bước 3: Khi lần đầu truy cập, ứng dụng sẽ hiển thị An toàn điện thoại được bảo vệ , nhưng bạn đợi một chút để ứng dụng Nox Security hiện lên phần Chưa được quét , bạn chọn vào Dọn dẹp .

huong dan su dung nox security 4

Bước 4: Nox Security sẽ phát hiện trên điện thoại của bạn đang sử dụng những mối nguy hiểm tồn tại , bạn chọn Xử lý ngay để khắc phục.

huong dan su dung nox security 5

Bước 5: Một thông báo hiện lên bạn chọn OK . Lúc này trên phần mềm bảo vệ điện thoại Nox Security sẽ hiện An toàn khi các mỗi đe dọa không còn nữa.

huong dan su dung nox security 6

Bước 6: Tiếp đến bạn chọn vào mục Dọn rác . Thông báo yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng hiện lên, bạn chọn vào Khởi động .

huong dan su dung nox security 7

Bước 7: Sau đó bạn chọn vào Cho phép ->Ủy quyền ngay .

huong dan su dung nox security 8

Bước 8: Phần mềm sẽ chuyển bạn đến phần truy cập dữ liệu sử dụng, bạn tìm đến dòng NoxSecurity ->Kéo chấm tròn trên thanh ngang sang bên phải để kích hoạt. Kích hoạt thành công thì mục đó sẽ hiện màu xanh.

huong dan su dung nox security 9

Bước 9: Tiếp đến bạn sang mục Dịch vụ được cài đặt ->NoxSecurity .

huong dan su dung nox security 10

Bước 10: Bạn kéo chấm tròn sang bên phải để kích hoạt . Một thông báo hiện lên, bạn chọn vào OK .

huong dan su dung nox security 11

Bước 11: Sau khi cấp quyền xong, ứng dụng Nox Security sẽ tiến hành công việc dọn rác trước đó bạn đã chọn. Bạn kích vào Dọn rác để phần mềm tiếp tục xử lý.

huong dan su dung nox security 12

Bước 12: Mục Khóa ứng dụng trên Nox Security sẽ giúp bạn có thể bảo vệ được các ứng dụng, phần mềm có trên máy khỏi bị rò rỉ thông tin . Bạn lựa chọn đến các ứng dụng cần đặt mật khẩu ->Khóa .

huong dan su dung nox security 13

Bước 13: Bạn tiến hành vẽ mật khẩu đặt cho những ứng dụng cần được bảo vệ khi truy cập. Nếu không muốn vẽ các bạn có thể sử dụng mục Mã pin phía bên dưới để thiết lập mật khẩu bằng số.

huong dan su dung nox security 14

Bước 14: Để giúp cho điện thoại của bạn được nhanh hơn , bạn chọn vào mục Tăng tốc .

huong dan su dung nox security 15

Bước 15: Để biết được điện thoại đang sử dụng có hoạt động nhiều dẫn đến nóng máy hay không, bạn chọn vào mục Hạ nhiệt CPU . Nếu ở mức độ cho phép, Nox Security sẽ báo không cần hạ nhiệt.

huong dan su dung nox security 16

Bước 16: Quá nhiều thông báo, tin nhắn hiện lên điện thoại, bạn chỉ cần chọn vào mục Chặn thông báo ->Kích hoạt ngay để Nox Security sẽ giúp bạn lọc hiệu quả hơn các thông báo không cần thiết.

huong dan su dung nox security 17

Bước 17: Trong phần thông dụng có rất nhiều chức năng khác. Ở đây các bạn có thể bảo mật tin nhắn, quét toàn bộ điện thoại, mã hóa tệp tin

huong dan su dung nox security 18

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-nox-security-25245n.aspx

Như vậy bài viết bên trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách sử dụng Nox Security. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bảo mật, rò rỉ thông tin, nhiễm virus, bộ nhớ đầy…khi đã có phần mềm bảo vệ điện thoại Android Nox Seucrity này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button