Game

Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom

SHub Classroom là một ứng dụng học tập giúp cho các thầy cô quản lý bài tập về nhà của học sinh trở nên dễ dàng hơn. Kết quả bài tập của học sinh sẽ được phân tích chi tiết, từ đây thầy cô và các bậc phụ huynh có thể theo sát tình hình học tập của các bạn học sinh.

Và có thể giúp cho quý thầy cô và các bậc phụ huynh học sinh có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này, để theo sát tình hình học tập của các bạn học sinh thì hôm nay, chúng tôi xin mời mọi người cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng SHub Classroom.

Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom

Bước 1: Đăng ký tài khoản SHub Classroom

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom

Truy cập đường dẫn: https://shub.edu.vn hoặc tải ứng dụng SHub Classroom trên điện thoại. Tại giao diện chính hãy nhấn nút Đăng ký để điền các thông tin như yêu cầu để hoàn tất đăng ký tài khoản SHub Classroom nhanh chóng cho cả giáo viên và học sinh.

Đăng ký tài khoản Giáo viên

Bước 2: Tạo lớp học trên SHub Classroom

Sau khi đăng nhập SHub Classroom thành công hãy nhấn nút Tạo lớp học đầu tiên, tại đây bạn sẽ điền các thông tin liên quan đến lớp học đó, sau đó nhấn nút Tạo để hoàn thành việc tạo lớp học mới trên SHub Classroom.

Giáo viên tạo lớp học

Lưu ý: Mỗi lớp học sẽ có 1 ID gồm 5 ký tự viết hoa. Bạn chỉ cần đưa ID này cho học sinh học sinh sẽ có thể tham gia lớp học trên hệ thống SHub Classroom.

Bước 3: Tạo bài tập

Tại giao diện lớp học bạn có thể bắt đầu tạo lớp học có trên thanh menu ở mục Bài tập. Tại đây chúng ta có thể tiến hành tạo các bài tập cho học sinh. Khi tạo xong nhấn nút Hoàn thành.

Giao bài tập cho giáo viên
Giao bài tập cho giáo viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button