Game

Hướng dẫn sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả

Nắm được các kỹ năng sử dụng vũ khí trong Garena Free Fire sẽ giúp mỗi game thủ cải thiện và nâng cao được sức mạnh của mình trong mỗi trận đấu, Súng là loại vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong game, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách dùng súng ngắn, Shotgun và Súng hạng nặng …

Trong Garena Free Fire tổng cộng có 18 loại vũ khí riêng biệt. Mỗi người chơi cần biết khả năng của những loại vũ khí đó, sức mạnh cũng như thời điểm nào là thích hợp để sử dụng đúng loại vũ khí để mang lại lợi thế cho bản thân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả

Cách sử dụng những vũ khí trong Free Fire tốt nhất

Bạn sẽ có 3 vị trí sử dụng vũ khí trong trò chơi. Những vũ khí không được sử dụng sẽ nằm trong kho đồ. Bạn sẽ có 1 vũ khí chính, 1 vũ khí phụ và một chỗ để cho súng ngắn. 2 vị trí đầu tiên sẽ được sử dụng cho tất cả các loại súng bạn có thể sử dụng, vị trí vũ khí phụ sẽ dành cho các loại vũ khí nhỏ gọn.

huong dan su dung vu khi garena free fire hieu qua 2

Với mỗi người chơi khác nhau thì những loại vũ khí khác nhau sẽ mang lại hiểu quả tốt nhất tùy vào phong cách chơi của họ. Điều cơ bản trong những game sinh tồn là bạn sẽ cần một khẩu súng bắn ở tầm gần và cực gần, một khẩu súng để bắn ở xa. Đây là bộ vũ khí có hiệu quả cao nhất nhưng bạn sẽ mất thời gian để có thể sở hữu chúng. Trước đó, bạn cần làm quen và sử dụng được tất cả những gì bạn tìm được.

Những loại vũ khí trong Garena Free Fire

Súng ngắn

huong dan su dung vu khi garena free fire hieu qua

Trong Garena Free Fire có 3 loại súng ngắn là USP, G18 và Desert Eagle. Trong 3 khẩu súng này, Desert Eagle là khẩu có sức sát thương lớn nhất nhưng lại có băng đạn nhỏ nhất, USP và G18 có lượng sát thương thấp nhưng băng đạn rộng hơn. USP thường là khẩu súng nên sử dụng nhất vì nó có hỗ trợ gắn phụ kiện như giảm thanh hay muzzle, còn G18 thì không gắn được nhiều phụ kiện trong khi Desert Eagle sát thương ổn nhưng tốc độ bắn quá chấm và băng đạn ít. Những khẩu súng ngắn thường được sử dụng ở giai đoạn đầu trận khi bạn vừa tiếp đất và cần ngay một vũ khí để đối đầu với những kẻ nhảy dù ngay cạnh bạn

SMG.

huong dan su dung vu khi garena free fire hieu qua

huong dan su dung vu khi garena free fire hieu qua

Dòng súng SMG trong Garena Free Fire có hai khẩu là MP5 và UMP. Hay khẩu súng này có thông số khá giống nhau khi lượng sát thương cũng như băng đạn đều tương đồng. Tuy nhiên SMG chỉ nên sử dụng để thay thế những khẩu súng ngắn trong những tình huống đầu trận đấu cần gấp vũ khí, sau đó bạn nên thay thế bằng những khẩu súng khác mạnh mẽ hơn.

Assaut Rifle

huong dan su dung vu khi garena free fire hieu qua

Assaut Rifle hay còn gọi là súng trường tấn công là loại súng thông dụng nhất trong Garena Free Fire. Có 6 khẩu súng trong dòng súng này bao gồm: AK47, M4A1, M14, SCAR, SKS và Groza. Những khẩu súng này thường được sử dụng trong nhiều trường hợp với độ hiệu quả cực cao. SKS và M14 là 2 khẩu súng bắn cực tốt ở cự ly xa( Thực ra chúng là dòng DMR chứ không phải AR). Các khẩu còn lại thích hợp nhất khi bắn ở cự ly trung. Đây là dòng súng mạnh và thích hợp nhất để sử dụng trên bản đồ.

Shotgun và Súng hạng nặng

huong dan su dung vu khi garena free fire hieu qua

su dung vu khi garena free fire hieu qua

M1014 và M1873 là hai khẩu Shotgun trong Garena Free Fire. Trong hai khẩu thì M1014 được đánh giá cao hơn do băng đạn 7 viên và có thể bắn bán tự động còn M1873 là khẩu súng 2 nòng và mỗi băng đạn chỉ bắn được 2 viên. Đây là vũ khí mạnh nhất khi bắn ở trong những tòa nhà khi chỉ 1 hoặc 2 viên là đã hạ được đối thủ.

M249 là khẩu súng máy chỉ có thể tìm được trong Air Drop. Khẩu súng này có băng đạn cực lớn và có thể giúp bạn càn quét đối thủ mạnh mẽ khiến chúng không thể ló mặt ra và tạo tiền đề để đồng đội băng lên trong những pha công nhà. M79 là súng phóng lựu dành cho những trường hợp công nhà khi bạn chỉ cần xả đạn vào trong mà không cần phải bước vào nhà.

Sniper Rifle

cach su dung vu khi garena free fire hieu qua

su dung vu khi garena free fire hieu qua

Súng ngắm bắn tỉa là loại vũ khí chuyên dành cho tầm xa khi có thể hạ gục đối thủ ở khoảng cách cực xa với chỉ 1 viên đạn. Garena Free Fire sở hữu 3 khẩu súng bao gồm Kar98, AWM và VSS. Trong khi VSS là khẩu súng khá yếu nhưng sở hữu tốc độ bắn tốt thì Karr98 và AWM là hai khẩu súng gần như bắt buộc có trong hòm đồ của một cao thủ. AWM là khẩu súng SR mạnh nhất trong khi đó Kar98 có thể sở hữu dễ dàng hơn vì hay xuất hiện trên bản đồ.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng những vũ khí trong Garena Free Fire hiệu quả.

Link tải Garena Free Fire trên PC, Android và iOS:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button