Thủ Thuật

Hướng dẫn tải và cài ứng dụng trên kho APKPure

Người dùng Android giờ đây có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi có thể tải và cài ứng dụng trên kho APKPure, các trò chơi gặp phải vấn đề pháp lý dừng phát hành tại Việt Nam mà bạn không thể tải được từ CH Play thì nay với kho ứng dụng APKPure này, các bạn có thể tải những trò chơi đó về điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để tải và cài ứng dụng trên kho APKPure, trước tiên bạn cần cấp quyền cho điện thoại cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định. Nếu không kích hoạt chức năng này, bạn sẽ không thể cài đặt ứng dụng từ nguồn khác về máy ngoại trừ tải từ cửa hàng GooglePlay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài ứng dụng trên kho APKPure

Hàng ngàn game, ứng dụng có trên kho APKPure

Hướng dẫn tải và cài ứng dụng trên kho APKPure

Bước 1: Các bạn truy cập đến mục Cài đặt ->Cài đặt bổ sung .

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 2

Bước 2: Tiếp đến bạn kéo xuống dưới chọn Riêng tư ->Không rõ nguồn gốc . Bạn tiến hành kéo chấm tròn trên thanh ngang sang bên phải để kích hoạt chức năng này.

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 3

Bước 3: Sau đó 1 cảnh báo hiện lên , bạn chọn vào OK . Lúc này mục Không rõ nguồn gốc với chấm tròn màu xanh hiện lên là bạn đã kích hoạt thành công.

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 4

Bước 4: Tiếp theo bạn truy cập vào trình duyệt trên điện thoại và đi tới trang chủ của APKPure: TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể tải phiên bản APKPure mới nhất theo đường link bên dưới đây.

Download: APKPure cho Android

Trên giao diện chính của APKPure, bạn chọn vào mục Tải về .

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 5

Bước 5: Kích vào Download v3.11.2 (11.8MB) ->Cài đặt .

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 6

Bước 6: Quá trình tải về lâu hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn đang kết nối. Sau khi tải thành công, bạn nhấn vào Cài đặt .

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 7

Bước 7: Ứng dụng APKPure cài đặt thành công, bạn chọn vào Mở để truy cập.

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 8

Bước 8: Giao diện chính của APKPure khi bạn truy cập sẽ như hình bên dưới. Mục Đặc Sắc sẽ hiện lên các bài viết mới nhất về các trò chơi hiện nay. Mục Tiêu Đề sẽ hiện lên các nhận xét, bình luận của người dùng khi sử dụng ứng dụng APKPure.

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 9

Bước 9: Để tải và cài đặt game, ứng dụng trên kho APKPure, các bạn có thể gõ tên muốn tìm trên thanh tìm kiếm hoặc kích vào mục Cửa hàng để đi vào cụ thể hơn.

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 10

Bước 10: Mục Đặc sắc trong Cửa hàng sẽ gồm những trò chơi, ứng dụng được nhiều người chơi hiện nay. Mục Xếp hạng sẽ tổng hợp những trò chơi có nhiều lượt tải, và nhiều lượt đánh giá sao nhất.

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 11

Bước 11: Mục Thể loại, các bạn có thể tìm được những trò chơi theo thể loại mong muốn như phiêu lưu, nhập vai, đua xe…Để tải ứng dụng trên kho APKPure về máy các bạn kích chọn vào biểu tượng của ứng dụng , trò chơi đó ->Cài đặt để tải về.

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 12

Bước 12: Tiến trình tải sẽ hiện lên để bạn có thể cập nhật rõ, sau khi tải về xong, bạn nhấn vào Cài đặt . Bạn đợi cho điện thoại cài đặt xong ->Mở để truy cập trò chơi, ứng dụng.

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 13

huong dan tai va cai ung dung tren kho apkpure 14

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-cai-ung-dung-tren-kho-apkpure-25250n.aspx

Như vậy chỉ với 12 bước làm bên trên là bạn đã có thể tải và cài ứng dụng trên kho APKPure rồi đó. Các bước thực hiện rất đơn giản và dễ dàng phải không các bạn, còn nếu việc tải và cài đặt APKPure gặp khó khăn, bạn tham khảo cách tải APKPure tại đây. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button