Thủ Thuật

Hướng dẫn tải video về iPhone mới nhất

Với những ai đang thắc mắc về việc tải video về iPhone mới nhất sẽ được thực hiện như thế nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể download những đoạn video mà mình yêu thích trực tiếp trên iPhone, iPad của mình.

Khác với việc tải video về iPhone mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng đều có tỷ lệ thực hiện thành công vô cùng thấp khiến nhiều người dùng khó chịu, thì cách tải video về iPhone mới nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những đoạn video mà mình yêu thích về bộ nhớ thiết bị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải video về iPhone mới nhất

Hướng dẫn tải video về iPhone mới nhất

Để có thể thực hiện việc tải video về iPhone tiện lợi nhất hiện nay chúng ta sẽ có các bước như sau:

* Cách cài đặt công cụ tải video về iPhone

Trước khi thực hiện việc tìm hiểu cách tải video về iPhone mới nhất , chúng ta sẽ cần phải thực hiện các bước yêu cầu như sau:

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Shortcuts cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây: Download Shortcuts cho iPhone.

Lưu ý : Để có htể tải và cài Shortcuts cho iPhone thiết bị của bạn cần phải sử dụng iOS 12 trở lên.

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng Shortcuts cho iPhone, chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng trình duyệt web Safari và truy cập vào địa chỉ cài đặt công cụ tải video về iPhone TẠI ĐÂY.

Bước 3 : Truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhận vào phím tắt và xác nhận Mở yêu cầu truy cập vào ứng dụng Shortcuts cho iPhone đã được tải về này.

huong dan tai video ve iphone moi nhat 2019 2

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn Lấy phím tắt xác nhận Xong để hoàn tất việc quá trình cài đặt công cụ hỗ trợ tải video về iPhone.

huong dan tai video ve iphone moi nhat 2019 3

* Cách tải video về iPhone mới nhất

Bước 1 : Các bạn truy cập vào một trình duyệt xem phim Video bất kỳ mà bạn quan tâm, theo ví dụ này 9Mobi.vn sẽ thực hiện cách tải video về iPhone từ Youtube. Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Chia sẻ chọn Thêm từ bảng tính năng chia sẻ này.

huong dan tai video ve iphone moi nhat 2019 4

Bước 2 : Để có thể tải video về iPhone, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Thêm kích hoạt tính năng Phím tắt như hình dưới.

huong dan tai video ve iphone moi nhat 2019 5

Sau đó ấn chọn Xong để hoàn tất. Quay trở màn hình chia sẻ video, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Phím Tắt vừa thêm vào trên màn hình.

huong dan tai video ve iphone moi nhat 2019 6

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện, ấn chọn vào mục Media Download từ ứng dụng này. Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu người dùng cho phép khởi động phím tắt, ấn chọn mục Chạy phím tắt .

huong dan tai video ve iphone moi nhat 2019 7

Bước 4 : Và tiếp theo chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn nguồn tải video là Youtube độ phân giải video phù hợp để hệ thống có thể tiến hành việc tải video về iPhone của mình.

huong dan tai video ve iphone moi nhat 2019 8

Bước 5 : Chương trình sẽ tiến hành việc tải video Youtube này hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Ok cho phép ứng dụng Shortcuts này truy cập vào Album ảnh.

huong dan tai video ve iphone moi nhat 2019 9

Sau đó các bạn có thể truy cập vào ứng dụng Album Ảnh để kiểm tra video đã được tải về này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tải video về iPhone mới nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện cách tải video Facebook, Youtube hay từ nhiều trang web khác nhau.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-video-ve-iphone-moi-nhat-2019-24141n.aspx

Ngoài ra với các bước hướng dẫn ở trên các bạn có thể áp dụng thực hiện cách tải video Facebook về iPhone dễ dàng thông qua ứng dụng Shortcuts cho iPhone mà chúng ta đã thiết lập theo các bước trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button