Thủ Thuật

Hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại bằng SnapTube

Tiền hành tải video Youtube trên điện thoại bằng SnapTube là cách mà nhiều người dùng hiện nay sử dụng nhất, với ứng dụng này, người dùng có thể download được những video trên Youtube với nhiều chất lượng khác nhau 360P, 1080P cho đến 2K HD.

Ứng dụng SnapTube hiện tại không có trên kho ứng dụng CH Play cũng như Appstore. Bạn sẽ phải download phần mềm này từ một nguồn khác. Như vậy công việc trước tiên bạn cần phải làm đó làm cấp quyền cho thiết bị điện thoại cho phép cài đặt ứng dụng khác từ nguồn không xác định. Ở bài viết hướng dẫn bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn đang dùng hệ điều hành Android kích hoạt tính năng này, sau đó bạn dễ tải video youtube về thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại bằng SnapTube

 

Tải video Youtube nhanh chóng, dễ dàng với ứng dụng SnapTube

Hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại bằng SnapTube

Bước 1: Truy cập đến phần Cài đặt của máy ->Cài đặt bổ sung .

huong dan tai video youtube tren dien thoai bang snaptube 2

Bước 2: Lựa chọn đến mục Riêng tư ->Không rõ nguồn gốc .

huong dan tai video youtube tren dien thoai bang snaptube 3

Bước 3: Một thông báo hiện lên, bạn lựa chọn vào . Lúc này chức năng Không rõ nguồn gốc đã được bật lên. Giờ đây bạn có thể tải ứng dụng bất kì từ nguồn không xác định về máy.

huong dan tai video youtube tren dien thoai bang snaptube 4

Bước 4: Tiếp theo bạn mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập đến địa chỉ: Snaptubeapp.com . Sau đó ấn Download để tải ứng dụng về máy. Quá trình tải hoàn tất bạn chọn vào Mở để mở ứng dụng này lên. Ngoài ra bạn có thể download SnapTube ở link bên dưới đây.

Download: SnapTube cho Android

Download: SnapTube cho iPhone

Bước 5: Một thông báo hiện lên khi tiến hành cài đặt ứng dụng, bạn chọn vào Cài đặt .

huong dan tai video youtube tren dien thoai bang snaptube 5

Bước 6: Để download video youtube về máy điện thoại, các bạn lựa chọn vào biểu tượng Youtube ->Go to Youtube .

huong dan tai video youtube tren dien thoai bang snaptube 6

Bước 7: Tiếp theo bạn ghi tên và chọn video muốn tải về máy ->Chọn vào biểu tượng mũi tên nằm trong hình tròn màu vàng để tải xuống.

huong dan tai video youtube tren dien thoai bang snaptube 7

Bước 8: Tùy vào nhu cầu sử dụng muốn download video ở chất lượng nào các bạn lựa chọn vào đó ->Tải xuống . Ngoài ra các bạn cũng có thể tải video xuống dưới dạng .mp3 bằng việc lựa chọn chức năng Âm nhạc bên trên.

huong dan tai video youtube tren dien thoai bang snaptube 8

Bước 9: Sau khi quá trình tải hoàn tất , bạn chọn vào mục Tập tin của tôi sẽ thấy video bạn vừa download về điện thoại. Công việc giờ đây rất đơn giản bạn chỉ cần mở video lên và thưởng thức.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-video-youtube-tren-dien-thoai-bang-snaptube-25225n.aspx

Ngoài việc tải video Youtube trên điện thoại bằng SnapTube, trên ứng dụng này các bạn còn có thể tải video từ nhiều ứng dụng nổi tiếng khác nữa như Facebook, Instagram…Hi vọng với bài viết bên trên sẽ giúp các bạn có thể download các video trên Youtube về máy nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn tham khảo cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android tại đây. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button