Thủ Thuật

Hướng dẫn tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR

Dù iPhone 11 hiện nay chưa được mở bán chính thức nhưng các bạn vẫn có thể “sống ảo” bằng việc tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR để khoe với bạn bè, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây để cùng thực hiện với 9Mobi nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR

Để tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR, trước hết các bạn cần sở hữu một thiết bị chạy hệ điều hành iOS phiên bản 12.4. Nếu dùng các thiết bị công nghệ khác như Android thì sẽ không thể sử dụng được công nghệ AR mà Apple tích hợp trên Website của họ.

Cách “trên tay” sớm iPhone 11 bằng công nghệ AR

Hướng dẫn tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn sau đó truy cập đến trang chủ của Apple: TẠI ĐÂY. Sau đó bạn chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch ngang ->iPhone .

huong dan tao anh tren tay iphone 11 bang ar 2

Bước 2: Bạn chọn vào thiết bị mới ra mắt của Apple: iPhone 11 . Các bạn cũng có thể “sống ảo” bằng iPhone 11 Pro . Cửa sổ mới hiện ra, bạn kéo xuống dưới chọn vào: See iPhone 11 Pro in AR .

huong dan tao anh tren tay iphone 11 bang ar 3

Bước 3: Ngay lập tức mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro mà bạn lựa chọn sẽ hiện ra với công nghệ AR. Công việc của bạn lúc này là sẽ chỉnh sửa các kích thước hợp lý để sao cho bức ảnh trở nên thật nhất.

huong dan tao anh tren tay iphone 11 bang ar 4

huong dan tao anh tren tay iphone 11 bang ar 5

https://9mobi.vn/huong-dan-tao-anh-tren-tay-iphone-11-bang-ar-25314n.aspx

Chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản bên trên là các bạn đã có thể tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập trang chủ của Apple và thực hiện theo các bước hướng dẫn bên trên sau đó chụp vài bức hình “sống ảo” để khoe với đám bạn thân ngay thôi. Bên cạnh đó, các bạn có thể tải nhiều ứng dụng hỗ trợ Ghép ảnh trên iPhone khác để tạo ra nhiều bức ảnh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button