Thủ Thuật

Hướng dẫn thay đổi font chữ trên iPhone

Với những cách tuỳ biến trên iPhone luôn được nhiều người quan tâm, thì cách thay đổi font chữ trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn có thể tuỳ chỉnh được kiểu chữ hiển thị trên iPhone sang những kiểu chữ, font chữ bắt mắt hơn và sắc nét hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi font chữ trên iPhone

Bên cạnh việc thay đổi màn hình cuộc gọi trên iPhone với Color Your Call thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật, giới thiệu với các bạn cách làm sao để có thể thya đổi font chữ trên iPhone, iPad nhanh chóng để khiến thiết bị trở nên bắt mắt hơn.

Hướng dẫn dẫn thay đổi font chữ trên iPhone

Để thực hiện cách đổi font chữ iPhone, iPad các bạn cần phải chuẩn bị như sau:

* Điều kiện để đổi font chữ trên iPhone

– Thiết bị iPhone, iPad của bạn đã cần phải Jailbreak

– Điện thoại của bạn cần phải có Cydia và hoạt động bình thường.

Nếu điện thoại của bạn chưa tiến hành Jailbreak, có thể xem lại bài viết cách Jailbreak iOS 12.

* Cách đổi font chữ trên iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cydia từ màn hình chính iPhone, tại đây chúng ta sẽ thực hiện truy cập vào nguồn http: //cydia.kiiimo.org để cài đặt. Nhấn Install.

Bước 2: Khi đã cài dặt nguồn Kiiimo hoàn tất, chúng ta sẽ tìm kiếm ứng dụng BytaFont 3 như hình dưới và nhấn Install để cài đặt công cụ này.

huong dan thay doi font chu tren iphone 2

Bước 3: Lúc này để có thể thực hiện cách thay đổi font chữ trên iPhone, chúng ta sẽ nhấn vào BytaFont đã được cài đặt thành công, tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục tab Tweak Mode.

huong dan thay doi font chu tren iphone 3

Bước 4: Chương trình sẽ hiển thị các tính năng chính của BytaFont trên thiết bị iPhone, đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn kích hoạt mục Enable.

huong dan thay doi font chu tren iphone 4

Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Font để tuỳ chỉnh thay đổi Font chữ trên iPhone. Hệ thống BytaFont sẽ hiển thị danh sách các bộ font mà bạn có thể lựa chọn tại mục iOS Font hãy ấn chọn vào bộ font chữ mà bạn cảm thấy thích hợp.

Bước 5: Thực hiện thay đổi font chữ trên iPhone xong Quay lại giao diện BytaFont và nhấn vào nút Respring ở góc phải trên cùng để xác nhận việc cập nhật font chữ này. Và ngay lập tức chúng ta sẽ đã thấy việc thay đổi font chữ tại giao diện chính của iPhone đã thành công rồi đấy.

huong dan thay doi font chu tren iphone 5

* Đổi font chữ trên iPhone với các ứng dụng

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn việc áp dụng cách thay đổi font chữ trên iPhone này với các ứng dụng đã được cài đặt như sau:

Bước 1: Để áp dụng các font chữ mới cho ứng dụng trên thiết bị, tại giao diện Tweak Mode nhấn vào mục Apps.

huong dan thay doi font chu tren iphone 6

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ cần phải thực hiện kích hoạt tính năng Override Custom font. Và lúc này các bạn có thể lần lượt ấn chọn vào danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị phía dưới để thực hiện thay đổi font chữ trên iPhone.

huong dan thay doi font chu tren iphone 7

Bước 3: Khi đã kích hoạt các ứng dụng thành công, quay lại giao diện Tweak Mode rồi nhấn vào mục Extras.

huong dan thay doi font chu tren iphone 8

Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Keyboard, kích hoạt tính năng kích hoạt Included để sử dụng font chữ cho bàn phím.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách thay đổi font chữ trên iPhone nhanh chóng thông qua việc sử dụng tweak BytaFont đã quen thuộc với những ai “sành sỏi” với iPhone. Hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công việc tuỳ chỉnh giao diện này rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-thay-doi-font-chu-tren-iphone-24681n.aspx

Ngoài ra, với các bạn chưa thực hiện việc Jailbreak iPhone của mình, các bạn cũng có thể tuỳ chỉnh đổi tên và logo nhà mạng không cần Jailbreak đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak để bạn có thể áp dụng ngay cho thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button