Thủ Thuật

Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android

Cách thay đổi giao diện Youtube trên Android là phương án giúp người dùng có thể thay đổi lại giao diện ứng dụng Youtube khi xem video để chuyển sang một giao diện dễ nhìn và nổi bật hơn. Tuy nhiên tính năng này đã được ẩn đi và chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách đổi giao diện Youtube cho Android ngay sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android

Ứng dụng Youtube là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, và dưới đây cách thay đổi giao diện Youtube trên Android sẽ là cách giúp bạn có cho mình một giao diện dễ nhìn hơn khi sử dụng Youtube để xem các video mà mình yêu thích hay nghe những bản nhạc đang hot hiện nay.

Cách thay đổi giao diện Youtube trên Android

Để có thể thực hiện cách thay đổi giao diện Youtube trên Android dễ dàng, các bạn sẽ cần phải thao tác các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Youtube cho Android phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

+ Download Youtube cho Android: Download Youtube cho Android.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Youtube sau khi đã tải và cài đặt thành công phiên bản mới nhất ở trên.

Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Youtube, để có thể thực hiện cách thay đổi giao diện Youtube trên Android, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc trên giao diện ứng dụng.

huong dan thay doi giao dien youtube tren android 2

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt để tiếp tục thay đổi giao diện ứng dụng này.

Bước 4 : Lúc này tại giao diện thiết lập chung ứng dụng Youtube, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Chung kích hoạt tính năng Chủ đề màu tối như hình dưới.

huong dan thay doi giao dien youtube tren android 3

Ngay lập tức trên màn hình điện thoại chúng ta sẽ thấy thay đổi giao diện Youtube trên Android đã được chuyển sang nền đen.

Bước 5 : Với việc thay đổi giao diện Youtube trên Android sang nền đen, bạn có thể theo dõi các video mà mình yêu thích một cách dễ dàng hơn với các chi tiết ở trong ứng dụng đã được làm nổi bật hơn.

huong dan thay doi giao dien youtube tren android 4

Và để tắt chế độ nền đen này đi, chúng ta chỉ việc tắt kích hoạt tính năng Chế độ nền đen mà chúng ta đã kích hoạt để có thể thay đổi giao diện Youtube trên Android.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thay đổi giao diện Youtube trên Android để có quá trình sử dụng ứng dụng Youtube nổi bật hơn, thuận tiện hơn khi tìm kiếm, xem video mà mình quan tâm trên điện thoại.

https://9mobi.vn/huong-dan-thay-doi-giao-dien-youtube-tren-android-24456n.aspx

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang gặp rắc rối mỗi khi xem Youtube lại bị các quảng cáo làm phiền, vậy thì cách xem Youtube không quảng cáo trên Android đã được 9Mobi.vn tổng hợp hướng dẫn để nhanh chóng loại bỏ nỗi khó chịu này ngay trên thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button