Thủ Thuật

Hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel

Tiến hành từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel là cách mà người dùng có thể chặn các tin nhắn quảng cáo dịch vụ, chương trình khuyến mại từ nhà mạng này, nếu chưa biết cú pháp chặn các bạn có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây.

Thông thường khi muốn chặn tin nhắn rác, quảng cáo, spam thì người dùng thường hay nghĩ đến các ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3. Tuy nhiên từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn các cú pháp mà nhà mạng cung cấp là đã có thể chặn và không bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo nữa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel

Chặn các tin nhắn quảng cáo của Viettel chỉ bằng 1 tin nhắn

Hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel

+ Cú pháp từ chối tất cả tin nhắn quảng cáo từ Viettel, các bạn soạn tin nhắn: TC gửi 199 .

cach tu choi tin nhan quang cao cua viettel

+ Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp 20% của Viettel…, các bạn soạn tin nhắn: TC1 gửi 199 .

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 3

+ Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo về dịch vụ 3G/4G, dịch vụ gói cước Data để vào mạng của Viettel…, các bạn soạn tin nhắn: TC2 gửi 199 .

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 4

+ Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo về các chương trình đặc biệt của Viettel như tặng vật phẩm khi đăng ký hòa mạng internet cáp quang …, các bạn soạn tin nhắn: TC3 gửi 199 .

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 5

+ Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo về dịch vụ nhạc chờ, nghe nhạc, xem phim …của Viettel, các bạn soạn tin nhắn: TC4 gửi 199 .

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 6

Ngoài các cú pháp để người dùng có thể chặn tin nhắn quảng cáo của Viettel, nhà mạng này còn cung cấp đến người dùng dịch vụ chặn cuộc gọi hoặc tin nhắn từ danh sách khách hàng đăng ký bao gồm mộ t hoặc nhiều số điện thoại . Phí đăng ký dịch vụ này sẽ là 7000 VND / tháng. Để đăng ký các bạn soạn cú pháp: DK gửi 909 . Nếu như muốn hủy dịch vụ này, các bạn soạn tin: HUY gửi 909 .

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 7

huong dan tu choi tin nhan quang cao cua viettel 8

https://9mobi.vn/huong-dan-tu-choi-tin-nhan-quang-cao-cua-viettel-25191n.aspx

Như vậy mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu các cú pháp để từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel. Giờ đây bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những quảng cáo đến liên tục trên điện thoại nữa. Hi vọng trong bài viết này sẽ phần nào cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết mà bạn đang cần tìm kiếm. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách ứng tiền điện thoại Viettel bằng tin nhắn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button