Thủ Thuật

Hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền MobiFone

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình cách làm sao để có thể thực hiện cách xem lịch sử nạp tiền MobiFone, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các ban tìm hiểu xem cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ mạng Mobifone là như thế nào nhé.

Bên cạnh việc kiểm tra khuyến mãi Mobifone mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trong các bài viết trước đó, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn thêm về cách để có thể xem lịch sử nạp tiền MobiFone.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền MobiFone

Cách xem lịch sử nạp tiền MobiFone

Để có thể có thể thực hiện các bước kiểm tra lịch sử nạp tiền, nạp thẻ nhà mạng Mobifone, người dùng sẽ cần thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành lần lượt tải và cài đặt ứng dụng quản lý thuê bao tài khoản My Mobifone cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Mobifone cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Mobifone cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện việc khởi động ứng dụng này sau khi quá trình tải về đã hoàn tất.

Bước 3: Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Đồng ý với các điều khoản dịch vụ của My Mobifone, và tiến hành đăng nhập tài khoản như hình dưới.

huong dan xem lich su nap tien mobifone 2

– Nếu như bạn chưa có tài khoản đăng nhập My Mobifone, các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký tài khoản My Mobifone.

Bước 4: Đăng nhập hoàn tất, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện xem lịch sử nạp tiền MobiFone bằng cách lần lượt ấn chọn mục Khác ở góc cuối tay phải màn hình.

huong dan xem lich su nap tien mobifone 3

Sau đó ấn chọn Lịch sử nạp tiền để hoàn tất quá trình kiểm tra này.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách nạp tiền cho thuê bao khác MobiFone khi cần thiết nhanh chóng và tiện lợi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem lịch sử nạp tiền MobiFone, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được những thao tác để có thể thực hiện kiểm tra quá trình nạp thẻ, nạp tiền cho thuê bao di động của mình rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-xem-lich-su-nap-tien-mobifone-25124n.aspx

Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao Fast Connect Mobifone để sử dụng dịch vụ Internet. Các bạn có thể tiếp tục xem bài viết nạp tiền tài khoản Fast Connect MobiFone để nhanh chóng hoàn tất điều này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button