Thủ Thuật

Hướng dẫn xóa phông nền ảnh Online nhanh nhất

Xóa phông nền ảnh giúp bạn có thể loại bỏ những chi tiết không mong muốn hoặc để ghép cho bức ảnh thêm phần đặc biệt và đẹp hơn. Đây là một thủ thuật trên Photoshop tuy nhiên nếu bạn không biết sử dụng ứng dụng này thì làm thế nào để xóa phông nên ảnh? Thật đơn giản khi giờ đây đã có rất nhiều trang web hỗ trợ bạn xóa phông nền ảnh online nhanh nhất không cần dùng đến Photoshop phức tạp. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể tách phông nền ảnh đẹp như sử dụng photoshop.

Bạn không sử dụng ứng dụng Photoshop bởi quy trình sử dụng vô cùng phức tạp, tuy nhiên bạn lại muốn tách phông nền ảnh để sử dụng cho việc ghép ảnh trở nên đẹp hơn. Vậy thì việc xóa phông nền ảnh online chắc chắn sẽ là một cách vô cùng hữu ích để bạn có thể thực hiện tách phông ảnh dễ dàng, cùng tip.com.vn tìm hiểu để thực hiện tách phông ảnh khi cần thiết nhé.

>> Tìm hiểu thêm:

  • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype trên điện thoại và máy tính
  • Cách đăng ký zalo, tạo nick Zalo trên điện thoại và máy tính nhanh nhất


Hướng dẫn cách xóa phông nền ảnh online nhanh chóng

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa phông nền ảnh Online nhanh nhất

Hướng dẫn các bước xóa phông nền ảnh Online:

Để thực hiện xóa phông nền cho ảnh Online, tip.com.vn xin chia sẻ đến bạn trang web xóa phông nền ảnh trực tuyến nhanh và cho hình ảnh trung thực nhất. Website www.remove.bg là trang web tách phông nền ảnh online chuyên nghiệp. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang www.remove.bg.

– Bước 2:  Bạn chọn Select a photo (tải ảnh lên từ thiết bị) hoặc Enter a URL (nhập đường link của ảnh cần tách), ở đây TIP xin chọn Select a photo.

– Bước 3: Chọn một hình từ máy tính, bạn chọn vào Open và đợi trong vài giây để trang web tải hình và xử lý.

– Bước 4: Hệ thống sẽ tự động xóa phông ảnh online, sau khi ra được bức ảnh ưng ý bạn nhấn nút Download để tải hình ảnh đã xóa phông về máy. (Hình ảnh xóa phông tải về sẽ được mở ở định dạng PNG).

Giới thiệu về trang xóa phông nền ảnh trực tuyến:

Trang web www.remove.bg là trang xóa phông nền cho ảnh online chuyên nghiệp như một người thiết kế chuyên nghiệp. Website này đã sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để phân biệt giữ chủ thể và hậu cảnh, bên cạnh đó còn sử dụng các thuật toán để cải thiện chi tiết ở vùng biên.

Bạn sẽ có được những hỉnh ảnh xóa phông cực kỳ ấn tượng với đường xóa biên độc đáo. Đặc biệt là với những sợi tóc, trang web chứa kỹ thuật xóa cực kỳ chuyên nghiệp. Cũng chính nhờ vậy mà việc xóa phông nền ảnh online trên www.remove.bg sẽ chuyên nghiệp như một designer.

Tuy nhiên, website này cũng có 1 hạn chế chính là chỉ tách được chủ thể là người. Hơn thế nữa, trang web chỉ hỗ trợ tách phông ảnh cho những ảnh có độ phân giải nhỏ dưới 500 x 500 pixel.

Hiện tại, nhà cung phát triển website này cũng đang tìm cách cải thiện để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Đồng thời sẽ phát triển để hỗ trợ thêm nhiều dạng hình ảnh khác.

Cách xóa phông nền ảnh online do tip.com.vn chia sẻ cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn thường xuyên chỉnh ghép ảnh thì hãy bỏ túi ngay cách tách phông cho ảnh trực tuyến để việc chỉnh sửa ghép ảnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button