Công Nghệ

Instagram cho Windows 10 cập nhật dưới dạng PWA

Nối gót Uber, Facebook cũng tiến hành cập nhật ứng dụng Instagram cho Windows 10 dưới dạng PWA (Progressive Web App), về cơ bản phiên bản mới là web wrapper của Instagram.com.

Hồi cuối tuần qua theo thông tin mà dts-l mới cập nhật được, Facebook vừa phát hành bản cập nhật Instagram mới cho Windows 10. Theo đó Instagram cho Windows 10 được cập nhật thành PWA, dựa trên trình duyệt Chromium EdgeWebView thay vì phiên bản Microsoft Edge cổ điển như trước đây, để mang đến cho người trải nghiệm tốt hơn.

Bạn đang xem: Instagram cho Windows 10 cập nhật dưới dạng PWA

Ứng dụng Web Instagram cho Windows 10 hiện dựa trên Microsoft Edge

Cùng với bản cập nhật Instagram mới, Facebook cũng bổ sung thêm loạt tính năng thú vị mới. Trong số đó phải kể đến menu mới cho phép người dùng dễ dàng truy cập các tiện ích mở rộng và các tùy chọn khác có sẵn trên trình duyệt Edge.

Tải Instagram cho Windows 10 tại đây:

=> Link tải Instagram cho Windows 10

Instagram cho Windows 10 cap nhat duoi dang PWA

Đáng chú ý hơn cả là bản cập nhật Instagram cho Windows 10 mới không bị gỡ bỏ tính năng nào cả, các tính năng như tin nhắn trực tiếp (DM) vẫn khả dụng. Duy chỉ có điều là người dùng không thể đăng ảnh trực tiếp lên nền tảng thông qua phiên bản trên web này.


Cuối cùng bản cập nhật Instagram dưới dạng PWA hiện đang được triển khai trên các thiết bị và sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng trong thời gian tới.

Một thông tin mới cho người sử dụng Twitter đó là ứng dụng này ra mắt tính năng Twitter Spaces với người dùng hơn 600 người theo dõi bên cạnh đó sẽ có nhiều tính năng mới khác sẽ ra mắt. Đề tìm hiểu rõ hơn về thông tin này, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button