Công Nghệ

Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi với mục bổ sung mới

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Instagram đã thêm một số cách khác để người dùng sắp xếp danh sách những người họ đang theo dõi. Bạn có thể xem những người nào đang “thống trị” feed và Stories của bạn nhiều nhất, đồng thời biết được tài khoản nào bạn tương tác ít nhất.

Nếu bạn nhận ra rằng mình đang theo dõi quá nhiều người và muốn feed của mình trở nên dễ quản lý hơn, thì giờ đây Instagram đã cung cấp cho bạn một số cách dễ dàng để biết ai đăng bài nhiều nhất và những bài đăng của người bạn thực sự không quan tâm.

Bạn đang xem: Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi với mục bổ sung mới

Cập nhật của Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi

– Download Instagram cho Android.
– Download Instagram cho iPhone.

Người dùng cũng có thể sắp xếp các tài khoản theo thời điểm mình bắt đầu theo dõi chúng. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng thấy ai xuất hiện trong feed của mình lâu nhất hoặc ai là người theo dõi gần đây nhất của bạn. Những danh mục theo dõi có thể truy cập thông qua nút Following trong profile của bạn.

Một phát ngôn viên của Instagram cho biết “Instagram thực sự mang bạn đến gần hơn với những người và những điều bạn quan tâm, nhưng chúng tôi biết rằng qua thời gian, sở thích và các mối quan hệ của bạn có thể phát triển và thay đổi”. Do đó, phía công ty muốn “làm cho việc quản lý các tài khoản bạn đang theo dõi trên Instagram trở nên dễ dàng hơn để những tài khoản đó là đại diện tốt nhất cho sở thích và mối quan hệ hiện tại của bạn”.

instagram dua ra goi y huy theo doi voi muc bo sung moi


Các mục theo dõi sẽ giúp bạn dễ dàng biết được mình nên hủy theo dõi ai, giúp hợp lý hóa nguồn cấp dữ liệu để bạn tiếp cận những bài đăng mình quan tâm nhất, trong khi đảm bảo rằng các bài post đó không đến từ một tài khoản duy nhất. Đó là một bước đi thông minh của Instagram, vì cho phép người dùng chỉ xem nội dung thú vị trong feed của họ và có thể giúp người dùng gắn kết hơn với ứng dụng, đồng thời vẫn đảm bảo nguồn thu từ quảng cáo tiếp tục tăng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button