Thủ Thuật

Instagram giờ sẽ hiển thị bài đăng được đề xuất ở cuối feed của người dùng

Bảng tin chính hay feed của Instagram giờ sẽ hiển thị các bài đăng từ những người mà bạn không theo dõi sau khi bạn đã xem tất cả các bài viết từ những tài khoản bạn theo dõi trong 2 ngày qua, mục Suggested Posts sẽ xuất hiện trên feed chính của người dùng ngay sau thông báo You’re All Caught Up.

Instagram đang tung ra một tính năng mới sẽ đề xuất nội dung mà họ cho rằng có thể bạn quan tâm ở cuối feed của bạn. Được gọi là Suggested Posts, đó là một cách mới thôi thúc bạn tiếp tục dán mắt vào ứng dụng chia sẻ ảnh và video sau khi bạn đã lướt qua tất cả các bài đăng gần đây từ những tài khoản mà bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Instagram giờ sẽ hiển thị bài đăng được đề xuất ở cuối feed của người dùng

Instagram giới thiệu bài đăng ở cuối Bảng tin chính

Tải và cài đặt phiên bản Instagram mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Tính năng mới xuất hiện ở một vị trí mới ngay bên dưới thông báo You’re All Caught Up. Nó hiển thị nội dung từ các tài khoản giống với những người bạn đang theo dõi và bài đăng tương tự như nội dung bạn thích. Bên cạnh đó, tính năng Suggested Posts mang đến cho Instagram một giao diện mới, nơi nó có thể hiển thị các quảng cáo sẽ xuất hiện cùng với nội dung được đề xuất từ ​​các tài khoản bạn không theo dõi, mà Instagram cho rằng bạn có thể thích. Đối với các nhà quảng cáo, điều đó có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để mọi người nhìn thấy quảng cáo chiêu hàng của họ.

Robby Stein, Giám đốc Sản phẩm của Instagram cho biết về tính năng mới: “Mục đích của chúng tôi là để làm rõ thời điểm bạn đã xem tất cả nội dung để bạn có thể quyết định cách bạn muốn sử dụng thời gian của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi thấy mọi người tiếp tục tìm kiếm thêm các bài đăng mà họ quan tâm sau khi cập nhật mọi post mới nhất trong vòng 48 giờ qua trên feed của họ. Vì vậy, chúng tôi muốn học hỏi từ đó và giúp những người chọn làm như vậy dễ dàng đi sâu hơn một chút”.

Có vẻ như với sự xuất hiện của các bài đăng được đề xuất ngay bên dưới thông báo You’re All Caught Up, Instagram dường như đưa bạn vào một nguồn cấp nội dung vô tận ngay cả sau khi xem mọi bài đăng trong 2 ngày qua từ những người bạn theo dõi. Tính năng mới sẽ ra mắt trên toàn thế giới từ hôm nay.

https://9mobi.vn/instagram-gio-se-hien-thi-bai-dang-duoc-de-xuat-o-cuoi-feed-cua-nguoi-dung-27372n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button