Thủ Thuật

Instagram hiện cho phép người dùng phát trực tiếp lên tới 4 giờ

Instagram đã thực hiện một vài thay đổi cho tính năng Live Stream của mình, cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung tùy chọn phát trực tiếp trong khoảng thời gian dài hơn trên nền tảng. Hiện tại, người dùng Instagram có thể phát trực tiếp trong tối đa 4 giờ và lưu các buổi phát trực tiếp trong vòng 30 ngày.

Instagram tiếp tục tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm phát trực tiếp và công ty vừa công bố các thay đổi nhỏ giúp cho việc phát trực tiếp trên nền tảng và sau đó lưu các video trực tiếp đó dễ dàng hơn. Cập nhật lớn nhất là Streamer không còn bị giới hạn với các buổi phát trực tiếp kéo dài trong 60 phút nữa. Thay vào đó, họ có thể phát trực tiếp trên Instagram lên tới 4 giờ. Khung thời gian mở rộng này sẽ được áp dụng cho tất cả người dùng Instagram trên toàn cầu, miễn là họ không có tiền sử về IP hoặc vi phạm chính sách.

Bạn đang xem: Instagram hiện cho phép người dùng phát trực tiếp lên tới 4 giờ

Thời gian phát trực tiếp trên Instagram được tăng lên 4 giờ

Mọi người cũng sẽ có thể xem các luồng trực tiếp của mình trong kho lưu trữ riêng tư, tương tự như Stories và Posts trong vòng 30 ngày sau khi phát sóng. Họ có thể chọn download nội dung và đăng nó ở nơi nào khác. Cuối cùng, Instagram cũng thêm mục Live Now vào IGTV và trên tab Explore, nơi người dùng sẽ tìm thấy nội dung để xem trực tiếp tại thời điểm đó.

Trong thông cáo của mình về những thay đổi vừa được thực hiện, công ty đề cập đến việc khung thời gian phát trực tiếp dài hơn giúp các hướng dẫn viên thể dục có thể giảng dạy lâu hơn, cũng như cho các nhà hoạt động xã hội có thể kết nối với cộng đồng của họ để trò chuyện trong thời gian dài hơn.

Link tải Instagram trên điện thoại Android, iPhone:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Mới đây, Instagram đã ra mắt tính năng live rooms, cho phép 4 người cùng phát trực tiếp trong một nhóm:

Adobe Flash đã ở gần hơn thời gian bị xóa bỏ trên Windows hiện nay, mới đây, Microsoft đã cho phép người dùng tải bản cập nhật riêng để người dùng có thể dễ dàng gỡ Adobe Flash khỏi thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/instagram-hien-cho-phep-nguoi-dung-phat-truc-tiep-len-toi-4-gio-27555n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button