Thủ Thuật

Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok

Được biết đến là một mạng xã hội ảo lớn nhất nhì hiện nay, Instagram không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để tiến gần hơn với mục tiêu biến Reels trở thành yếu tố quan trọng trong trải nghiệm ứng dụng khi công ty vừa ra mắt bản cập nhật mới cho Reels, tập trung vào các tính năng âm thanh, nhằm giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các xu hướng liên quan đến âm nhạc hơn trong ứng dụng.

Instagram đang nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels và làm cho nó giống TikTok hơn. Ứng dụng đón nhận 3 tính năng mới, giúp người dùng chia sẻ và lưu âm thanh clip dễ dàng hơn. Bản cập nhật gồm có một trình duyệt âm thanh mới làm nổi bật các bài hát đang thịnh hành trong ứng dụng, cũng như các đề xuất được cá nhân hóa, khả năng lưu âm thanh để sử dụng sau đó và khả năng chia sẻ các trang âm thanh trong Direct Message.

Bạn đang xem: Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok

Instagram nâng cấp tính năng âm thanh trong reels

Một trong những lời phàn nàn chính của người dùng về Reels là các tính năng âm thanh của nó phức tạp hơn rất nhiều so với TikTok. TikTok cho phép bạn dễ dàng lấy âm thanh từ video của người dùng khác và sử dụng nó trong video của riêng mình. Mặc dù Reels cũng cho phép mọi người làm điều đó, nhưng theo cách không mấy thuận tiện.

instagram nang cap cac tinh nang am thanh trong reels giong tiktok

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới nhất, các nhà sáng tạo nội dung Reels sẽ có thể dễ dàng xác định bài hát và clip đang thịnh hành và đánh dấu chúng trong Instagram. Lưu âm thanh từ Reels có nghĩa là bạn có thể quay trở lại trang audio, nơi tổng hợp tất cả các video Reels sử dụng cùng một âm thanh bất kỳ lúc nào. Và việc thêm khả năng chia sẻ cho các trang âm thanh đó có thể giúp những người dùng khác có được cảm hứng cho những sáng tạo của riêng họ.

Nếu chưa có tài khoản Instagram, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký và tạo cho mình một tài khoản Instagram để xem cũng như đẳng tải hình ảnh của mình lên.

https://9mobi.vn/instagram-nang-cap-cac-tinh-nang-am-thanh-trong-reels-giong-tiktok-27529n.aspx

Bên cạnh đó để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng Adobe đã cho ra mắt 2 phiên bản Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021 và còn được sử dụng công nghệ Sensei AI của Adobe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button