Thủ Thuật

Instagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

Facebook vừa thêm một tính năng mới vào mạng xã hội Instagram được gọi là Live Rooms, cho phép 4 người phát trực tuyến cùng một lúc. Facebook hy vọng rằng tính năng này sẽ thúc đẩy cơ hội sáng tạo và giúp người dùng kết nối với nhiều bạn bè và người thân trong gia đình hơn.

Trước đây, người dùng Instagram chỉ có thể phát trực tiếp với một người khác tại một thời điểm, nhưng giờ đây, nền tảng mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng này đã nhân đôi số lượng người dùng có thể cùng nhau phát trực tiếp trong một phiên.

Bạn đang xem: Instagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

Cùng nhau phát video trực tiếp trên Instagram qua tính năng Live Rooms

Live Rooms sẽ được triển khai trên toàn cầu và toàn bộ người dùng Instagram sẽ sớm có thể trải nghiệm tính năng này. Để phát trực tuyến với Live Rooms, bạn vuốt sang trái và chọn Live camera, sau đó chạm vào biểu tượng Room để thêm người mà bạn muốn trò chuyện. Tại đó, bạn sẽ thấy danh sách những người đã yêu cầu phát trực tiếp với bạn và bạn sẽ có thể tìm kiếm những người khác để thêm vào phòng Live Rooms của mình.

instagram ra mat tinh nang live rooms cho phep 4 nguoi cung phat truc tiep

Khi bắt đầu một phòng phát trực tiếp, bạn có thể thêm các vị khách cùng một lúc hoặc riêng lẻ, tùy thuộc vào ý muốn của bạn. Điều này tạo cơ hội để thêm “vị khách bất ngờ” vào các buổi phát trực tiếp nhằm thu hút người hâm mộ.

Khả năng thêm nhiều người tham gia livestream cũng có thể giúp nhà sáng tạo phát triển cơ sở người hâm mộ của họ vì tất cả những người theo dõi của khách đều được thông báo về phòng phát trực tiếp Live Rooms bên cạnh thông tin của riêng bạn.

Để tăng cường tính an toàn cho các phòng phát trực tuyến, bất kỳ ai bị chặn bởi người nào đó trong số những người tham gia phòng Live Rooms sẽ không có quyền truy cập vào buổi phát trực tiếp. Người dùng cũng có thể bị thu hồi quyền truy cập buổi phát trực tiếp nếu họ vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Hơn nữa, quản trị viên của phòng phát trực tiếp sẽ có thể báo cáo và chặn nhận xét, cũng như áp dụng bộ lọc nhận xét.

instagram ra mat tinh nang live rooms cho phep 4 nguoi cung phat truc tiep 2

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 khiến nhiều nơi phải thực hiện giãn cách xã hội, phòng phát trực tiếp Live Rooms mang đến một cách tiếp cận mới để người sáng tạo nội dung mở rộng phạm vi tương tác với người theo dõi của mình. Cho đến nay, hướng dẫn viên thể dục, nhạc sĩ, blogger làm đẹp, đầu bếp và các nhà hoạt động đều đã sử dụng tính năng phát trực tiếp của Instagram để tiếp cận khán giả của họ và với việc ra mắt tính năng Live Rooms, nội dung sẽ trở nên thú vị hơn.

Instagram cho biết Live Rooms hiện đang được phát hành trên cả nền tảng iOS và Android cho tất cả thị trường trên toàn cầu. Công ty hy vọng việc triển khai sẽ tiếp cận 100% cơ sở người dùng trong tuần này.

Link tải Instagram cho Android, iOS mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

https://9mobi.vn/instagram-ra-mat-tinh-nang-live-rooms-cho-phep-4-nguoi-cung-phat-truc-tiep-27769n.aspx

Hệ điều hành Android 12 sắp ra mắt có nhiều tính năng khá là hấp dẫn như hỗ trợ chia sẻ mật khẩu wifi dễ dàng hơn, bổ sung chế độ sử dụng 1 tay hiệu quả .. Bên cạnh đó, nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng ứng dụng ngân hàng nào tại Canada thì TD Canada sẽ là một cái tên mà bạn phải nhắc tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button