Thủ Thuật

Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok

Mạng xã hội Instagram chính thức ra mắt một tính năng mới mang tên Remix, cung cấp chức năng để bạn quay video Reels cùng với video của người dùng khác. Tùy chọn này tương tự như tính năng Duet của TikTok cũng cho phép bạn phản ứng hoặc tương tác với video của người khác trong khi tạo video của riêng mình.

Mạng xã hội chia sẻ video Instagram đã tung ra chức năng tạo video ngắn theo phong cách TikTok được gọi là Reels vào năm ngoái. Tính năng này cho phép người dùng quay video dài 15 giây kèm âm thanh và hiệu ứng. Mặc dù Reels đã có một loạt tính năng tương tự như của TikTok, nhưng Instagram tiếp tục “học hỏi” một chức năng quan trọng khác của nền tảng video âm nhạc đến từ Trung Quốc, với sự ra mắt của Remix trong Reels.

Bạn đang xem: Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok

Instagram ra mắt tính năng mới trong Reels có tên là Remix

Về cơ bản, Remix hoạt động giống tính năng Duet của TikTok, được thiết kế để cho phép bạn tạo video Reels của riêng minh trên một video hiện có của người dùng khác. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quay một clip bên cạnh một video khác như một kiểu cộng tác ảo. Khả năng này được sử dụng phổ biến bởi người dùng TikTok, những người thích tham gia các thử thách nhảy hoặc phản ứng các video đang là xu hướng.

instagram ra mat tinh nang remix giong duet cua tiktok

Instagram lưu ý rằng Remix có thể giúp bạn quay lại phản ứng của mình đối với một video khác hoặc cộng tác với bạn bè trên nền tảng. Để sử dụng tính năng mới, bạn đơn giản chỉ cần chạm vào menu 3 dấu chấm trên một clip và chọn Remix this Reel. Sau đó, bạn có thể tạo ra video Reel bên cạnh video đó hoặc upload một clip đã quay. Bạn sẽ có thể theo dõi ai đã remix video của mình thông qua tab Activity của Instagram.

instagram ra mat tinh nang moi giong voi tiktok

Tính năng Rexmix cũng cung cấp một số khả năng kiểm soát, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của video gốc hoặc video của riêng bạn, cũng như lồng tiếng. Ngoài ra, còn có một vài công cụ chỉnh sửa video như bộ đếm thời gian, hiệu ứng và tốc độ.

Link tải Instagram cho Android và iPhone:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

https://9mobi.vn/instagram-ra-mat-tinh-nang-remix-giong-duet-cua-tiktok-27869n.aspx

Remix hiện đã có mặt trên nền tảng Instagram và nó sẽ được bật theo mặc định trên tất cả các câu chuyện mới được đăng từ tài khoản công khai.

Bên cạnh đó, Facebook cũng đã công bố một số kiểm soát mới giúp người dùng kiểm soát những ai có thể đăng bình luận về bài viết của bạn. Chi tiết xem trong bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button