Công Nghệ

Instagram thêm tùy chọn chia sẻ Live Video tới IGTV

Một nhược điểm của livestream trên Instagram là chúng diễn ra trong Stories và sẽ biến mất sau 24 giờ, cho đến hôm nay người dùng sẽ có thể lưu Live video vào IGTV, một ứng dụng cho video có thời lượng dài hơn những gì bạn nhìn thấy trên feed chính.

Instagram Live luôn được ưa thích và vì mọi người đang thực hiện cách ly xã hội chưa từng có do virus corona nên nền tảng đã nhanh chóng trở thành nơi nhiều người lui tới và thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, một trong những vấn đề lớn nhất với Instagram Live là khi live stream kết thúc, bạn chỉ có thể chia sẻ nó trong Instagram Story. Điều đó có nghĩa là buổi phát trực tiếp của bạn chỉ tồn tại thêm 24 giờ nữa trong Stories và sau đó sẽ biến mất mãi mãi. May mắn thay, Instagram đã có giải pháp cho vấn đề này.

Bạn đang xem: Instagram thêm tùy chọn chia sẻ Live Video tới IGTV

Instagram bổ sung thêm tùy chọn khi chia sẻ Live Video

Tải và cài đặt phiên bản Instagram mới nhất cho điện thoại trong liên kết sau:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

=> Tham khảo cách Phát video trực tiếp trên Instagram tại đây.


Công ty đã công bố trên một tweet rằng họ đang bổ sung khả năng lưu Live video vào IGTV. Có nhiều lý do để tùy chọn này được đón nhận nồng nhiệt. Phần lớn bởi vì các nhà sáng tạo giờ đây có thể tạo tài liệu lưu trữ thích hợp cho buổi phát sóng của họ và khán giả có thể tua lại buổi phát trực tuyến nếu muốn, mà không bị giới hạn thời gian 24 giờ mà Stories làm. Nó cũng sẽ giúp IGTV thu hút được nhiều người dùng hơn. Bạn vẫn có thể tải video xuống và đăng lên YouTube theo ý muốn. Tháng trước, Facebook cho biết tùy chọn này được tung ra như một phần của việc mở rộng các tính năng phát trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button