Thủ Thuật

Instagram thiết kế lại ứng dụng IGTV tập trung nhiều hơn vào các Creator

Mạng xã hội Instagram đang cập nhật ứng dụng IGTV của mình, có lẽ với hy vọng sẽ thu hút được nhiều người sử dụng dịch vụ này hơn và thúc đẩy những người sáng tạo tạo ra các video dài.

Bạn đang xem: Instagram thiết kế lại ứng dụng IGTV tập trung nhiều hơn vào các Creator

Tại thời điểm này, hoàn toàn có thể nói rằng IGTV chưa phải là định dạng video mang tính cách mạng mà Instagram đã tạo ra khi phát hành nền tảng này vào năm 2018. Nhưng sau cùng, công ty vẫn không từ bỏ nó. Hôm nay, Instagram đã ra mắt một ứng dụng độc lập được thiết kế lại, tập trung nhiều hơn vào các nhà sáng tạo nội dung.

Instagram thiết kế lại ứng dụng IGTV tập trung nhiều hơn vào các Creator

Tải hoặc update phiên bản mới nhất của Intagram cũng như IGTV:

=> Link tải IGTV cho Android

=> Link tải IGTV cho iOS

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iOS

Khi mở ứng dụng IGTV lần đầu tiên, thay đổi đáng chú ý nhất mà bạn sẽ nhận ra là thanh điều hướng 3 nút mới nằm ở phía bên dưới giao diện. Công ty nói rằng trang chủ “hoàn toàn được thiết kế lại” để làm nổi bật các Creator, những người tạo ra nội dung mà ứng dụng nghĩ bạn sẽ muốn xem.

Mượn một trang từ ứng dụng chính của Instagram, IGTV sở hữu tab Discover hiển thị video từ nhiều người sáng tạo hơn. Trong lần đầu tiên ra mắt, ứng dụng IGTV chủ yếu làm nổi bật nội dung từ những người bạn theo dõi, cũng như các video phổ biến trên nền tảng.

Nói về Instagram, công ty cũng đã điều chỉnh cách các video IGTV đăng dưới dạng Stories. Như trước đây, mọi người có thể chia sẻ video IGTV của họ lên Stories, nhưng thay vì ứng dụng làm nổi bật một khung hình duy nhất của video, giờ đây bạn sẽ thấy bản xem trước kéo dài 15 giây. Có lẽ, mục tiêu ở đây là khuyến khích mọi người lướt qua và xem một video đầy đủ. Để giúp quay video dễ dàng hơn, Instagram cũng đã thêm chế độ quay rảnh tay.

Đối với phần lớn các phần, có vẻ như hầu hết người dùng Instagram đã chấp nhận nền tảng này. Vào đầu năm, công ty đã loại bỏ biểu tượng IGTV khỏi ứng dụng chính của mình. Vào thời điểm đó, rất ít người sử dụng các phím tắt. Tuy nhiên, ít nhất là IGTV mới sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình được cung cấp thưa thớt và đơn giản như trước đây và sẽ có một cuộc sống mới. Nếu bạn muốn trải nghiệm IGTV, hãy tham khảo Cách tạo kênh mới trên IGTV tại đây.

https://9mobi.vn/instagram-thiet-ke-lai-ung-dung-igtv-tap-trung-nhieu-hon-vao-cac-creator-26650n.aspx

Microsoft Edge là trình duyệt web mặc định trên Windows 10, tuy nhiên, hệ điều hành thấp hơn như Win 8, 7 cũng có thể sử dụng, mới đây, Microsoft Edge 81 mới đã được ra mắt với nhiều cập nhật, các bạn cùng xem Microsoft Edge 81 có gì mới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button