Thủ Thuật

Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng

Instagram đã chính thức ra mắt khả năng ghim bình luận cho tất cả người dùng trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 7/7, Instagram cho biết điều này có nghĩa là người dùng hiện có thể ghim 3 bình luận lên đầu bài đăng để làm cho việc quản lý cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Instagram đang cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát nhiều hơn đối với cuộc trò chuyện trên ảnh và video của họ. Công ty đã bắt đầu thử nghiệm các bình luận được ghim vào tháng 5 cùng với một số công cụ lọc bình luận của mình như một phần trong kế hoạch chống lại nạn bắt nạt trực tuyến và giờ đây, tính năng ghim bình luận này đã chính thức đến tay tất cả người dùng.

Bạn đang xem: Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng

Mạng xã hội Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng

Link tải, update phiên bản mới nhất của Instagram:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Các bước ghim bình luận được thực hiện dễ dàng. Khi vuốt vào một bình luận, bạn sẽ nhìn một tùy chọn ghim bên cạnh tùy chọn trả lời, báo cáo và xóa. Khi một bình luận được gắn lên đầu bài đăng, nó sẽ trở nên nổi bật và điều này sẽ làm cho cuộc trò chuyện đi theo hướng bạn muốn. Tính năng này được phát triển với mục đích cung cấp cho mọi người một cách để khuyến khích các tương tác tích cực.

Bên cạnh đó, Instagram cũng đã thử nghiệm một tính năng khác cho phép người dùng xóa hàng loạt bình luận và chặn nhiều tài khoản cùng một lúc. Trong năm qua, gã khổng lồ mạng xã hội đã tung ra một số tính năng để ngăn chặn hành vi bắt nạt. Chẳng hạn như, gần đây công ty đã ra mắt tính năng Restrict, cho phép người dùng ẩn bình luận, chi tiết, các bạn tham khảo Cách ẩn bình luận trên instagram tại đây hoặc hơn nữa, các bạn hãy tắt bình luận Instagram đi nhé.

https://9mobi.vn/instagram-tung-ra-tinh-nang-ghim-binh-luan-cho-tat-ca-nguoi-dung-27139n.aspx

Thông tin Ứng dụng Your Phone trên PC sớm có khả năng xóa ảnh của điện thoại được nhiều người dùng đón nhận, điều này sẽ giúp chúng ta xóa đi hình ảnh trên điện thoại ngay trên chiếc máy tính của mình để giải phóng dung lượng bộ nhớ cho điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button