Thủ Thuật

Instant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Facebook xây dựng Instant Games dưới dạng trải nghiệm game đa nền tảng, có thể chạy trên nền tảng bất kỳ mà không yêu cầu người dùng phải tải xuống và cài đặt thêm ứng dụng của bên thứ 3, ngoài được giới thiệu trên Messenger và News Feed, Instant Games cũng sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite sắp tới.

Facebook cho biết Instant Games sẽ sớm có mặt trên tất cả các game trên Groups, cho phép các thành viên có thể lựa chọn và chơi cùng người dùng khác mà họ muốn. Ngoài ra hãng cũng đang triển khai và cung cấp Instant Games dưới dạng tùy chọn cho tất cả các danh mục trong Groups, đồng thời bổ sung thêm tính năng trong menu More của ứng dụng Facebook Lite.

Bạn đang xem: Instant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Theo Facebook, việc bổ sung Instant Games trên nền tảng Lite cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn trên thiết bị bất kỳ hoặc các kết nối Internet chậm. Facebook Lite là phiên bản rút gọn của Facebook, được thiết kế riêng cho các thiết bị cấu hình thấp, dung lượng bộ nhớ ít, cũng như các thị trường có kết nối mạng chậm, không ổn định.

– Download Facebook Lite cho Android tại đây.

– Download Facebook Lite cho iPhone tại đây.

Cũng theo Facebook tiết lộ, số lượng người dùng nền tảng đã tăng lên khoảng 25% trong vòng từ tháng 6 đến tháng 9, và hơn 1.7 tỷ lượt chơi game chỉ trong tháng qua. Hãng tin rằng con số này vẫn còn tiếp tục tăng cao với việc mở rộng và đưa Instant Games lên nhiều nền tảng mới.

Bạn tham khảo một số cách chơi game trên ứng dụng Facebook Messenger dưới đây

– Cách chơi game Xếp gạch trên Facebook Messenger

– Cách chơi game bắn máy bay trên Facebook Messenger

Bạn có thể tải Facebook cho thiết bị di động của mình tại đây

https://9mobi.vn/instant-games-sap-co-mat-tren-group-va-ung-dung-facebook-lite-23856n.aspx

– Download Facebook cho Android

– Download Facebook cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button