Thủ Thuật

iOS 10.0.2 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.0.2

Những tính năng mới trên một phiên bản iOS mới luôn được quan tâm, iOS 10.0.2 có gì mới sẽ là chủ đề của bài viết ngày hôm nay để giúp bạn có thể có cái nhìn tổng quát hơn về các tính năng trên iOS 10.0.2 cũng như nắm bắt cách điều thú vị, tính năng mới trên iOS 10.0.2.

Trong các bài trước chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi có nên nâng cấp iOS 10.0.2 hay không? tuy nhiên việc có nên nâng cấp iOs 10.0.2 hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào bạn để bạn có thể đánh giá được khả năng của thiết bị mình tới đâu trong hệ điều hành mới, còn bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu iOs 10.0.2 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.0.2 nhé.

Bạn đang xem: iOS 10.0.2 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.0.2

iOS 10.0.2 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.0.2

Hiện nay iOS 10.0.2 đang được coi là một phiên bản cập nhật vá lỗi, để khắc phục những lỗi gây khó chịu với người sử dụng trong thời gian vừa qua, tuy tất cả những lỗi này đều nhỏ nhặt nhưng gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình người sử dụng.

tinh nang moi tren iOS 10.0.2

Như hình trên đã nêu ra các thông tin mà bản cập nhật iOS 10.0.2 đem đến cho người sử dụng.

–  Giải quyết một số sự cố có thể khiến chức năng điều khiển âm thanh của tai nghe tạm thời không hoạt động

– Xử lý, sửa lỗi ứng dụng Photos trong quá trình sử dụng bị thoát ra liên tục, mà nguyên nhân được cho là chế độ mở đồng bộ với thư viện ảnh iCloud.

– Sửa lỗi một số lỗi không cho phép, không thể bật các ứng dụng mở rộng trên thiết bị.

Ngoài ra tại phiên bản iOS 10.0.2 này Apple chưa nhắc tới các lỗi liên quan bảo mật hay các tính năng mới như chúng ta thường mong đợi, tuy nhiên sau khi đã có người nâng cấp iOS 10.0.2 và phản hồi rất tích cực như:

– Hiệu năng làm việc tốt hơn cũng như tạo cảm giác cho người dùng mượt mà hơn.

– Touch ID nhạy hơn rất nhiều so với phiên bản nâng cấp iOS 10.0.1.

Như vậy tại phiên bản iOS 10.0.2 này Apple đã dần hoàn thiện hệ điều hành  mới của mình giúp người dùng có thể trải nhiệm những tính năng mới tại phiên bản iOS 10 này. Như vậy qua bài viết trên hy vọng các bạn đã nắm bắt được iOS 10.0.2 có gì mới, hay những tính năng mới trên iOS 10.0.2, tuy vẫn chưa có thay đổi gì nhiều ở bản cập nhật này những đã đem lại cho người dùng những đánh giá tích cực, các bạn có tải nhanh iOS 10.0.2 tại đây với những link tải, Download iOS 10.0.2 tốc độ cao đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong bài viết trước đó, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn sử dụng thử phiên bản nâng cấp iOS 10.1 beta mới được ra mắt cách đó không lâu, tại phiên bản nâng cấp iOS 10.1 beta này Apple đưa cho người dùng những trải nhiệm mới trên thiết bị iPhone 7 Plus khi có thể dễ dàng chụp ảnh chế độ chân dung, xóa phông trên thiết bị iPhone 7 Plus không hề thua kém các thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp đâu nhé.

https://9mobi.vn/ios-1002-co-gi-moi-nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-1002-6676n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button