Thủ Thuật

iOS 14.3 RC ra mắt với một loạt tính năng mới

Chỉ vài giờ sau khi Apple công bố tai nghe AirPods Max mới, phiên bản Release Candidate của bản cập nhật iOS 14.3 và iPadOS 14.3 sắp tới đã được phát hành cho các nhà phát triển và người thử nghiệm beta, một tuần sau khi ra mắt bản beta thứ ba và một tháng sau khi iOS và iPadOS 14.2 đến tay người dùng.

Dành cho những ai chưa biết, Release Candidate hay RC là phiên bản dùng thử trước khi sản phẩm chính thức ra đời. Phiên bản iOS 14.3 RC mang đến nhiều tính năng mới, bao gồm hỗ trợ cho Apple Fitness + và AirPods Max. Bản phát hành này cũng bổ sung khả năng chụp ảnh trong chế độ Apple ProRAW trên iPhone 12 Pro, giới thiệu hàng loạt tính năng và sửa lỗi.

Bạn đang xem: iOS 14.3 RC ra mắt với một loạt tính năng mới

Bản cập nhật iOS 14.3 RC có gì mới?

Với sự ra mắt của iOS 14.3 RC, bản phát hành công khai dành cho tất cả người dùng dự kiến sẽ được tung ra vào một thời điểm nào đó trong tuần tới, có thể là vào Thứ 2, ngày 14/12.

Một số thông tin về bản cập nhật iOS 14.3 RC

Apple Fitness+

– Một trải nghiệm tập fitness mới được cung cấp bởi Apple Watch với các bài tập kiểu studio có sẵn trên iPhone, iPad và Apple TV của bạn (Apple Watch Series 3 trở lên).- Ứng dụng Fitness mới trên iPhone, iPad và Apple TV để duyệt qua các bài tập Fitness+, huấn luyện viên và các đề xuất được cá nhân hóa.- Các bài luyện tập qua video được bổ sung mỗi tuần xoay quanh 10 kiểu tập luyện phổ biến: Tập luyện với cường độ cao, đạp xe trong nhà, Yoga, Core, sức mạnh, khiêu vũ, chèo thuyền, đi bộ trên máy chạy bộ, chạy trên máy chạy bộ và ngồi thiền.- Playlist do các huấn luyện viên Fitness+ cung cấp để hỗ trợ bạn trong quá trình luyện tập.- Đăng ký Fitness + có sẵn ở Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Anh và Mỹ.

ios 14 3 rc ra mat voi mot loat tinh nang moi

AirPods Max

– Hỗ trợ AirPods Max.- Âm thanh có độ trung thực cao mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú.- EQ thích ứng với âm thanh trong thời gian thực để phù hợp với cácj sử dụng đệm tai của mỗi cá nhân.- Khử tiếng ồn chủ động để chặn tiếng ồn xung quanh.- Chế độ Transparency để nghe âm thanh trong môi trường xung quanh bạn.- Công nghệ Spatial Audio mang đến trải nghiệm nghe như ở rạp hát

Ảnh

– Ảnh Apple ProRAW có thể được chụp trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.- Ảnh Apple ProRAW có thể được chỉnh sửa trong ứng dụng Photos.- Tùy chọn quay video ở tốc độ 25 fps.- Phản chiếu camera mặt trước để chụp ảnh tĩnh trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

ban cap nhat ios 14 3 rc ra mat voi mot loat tinh nang moi

Bảo mật

– Phần thông tin bảo mật mới trên các trang App Store bao gồm bản tóm tắt do nhà phát triển báo cáo về thực tiễn bảo mật của ứng dụng.

Ứng dụng TV

– Tab Apple TV+ hoàn toàn mới giúp cho việc khám phá và xem chương trình và phim Apple Original trở nên dễ dàng hơn.- Chức năng tìm kiếm được cải tiến để bạn duyệt theo danh mục như thể loại và xem các tìm kiếm, cũng như gợi ý gần đây khi bạn nhập liệu.- Các kết quả tìm kiếm hàng đầu được hiển thị với những kết quả phù hợp nhất đối với phim, chương trình truyền hình, dàn diễn viên, kênh và thể thao.

App Clips

– Hỗ trợ mở App Clips bằng cách quét mã App Clip được thiết kế bởi Apple qua camera hoặc từ Control Center.

Sức khỏe

Cung cấp thông tin về mang thai, cho con bú hoặc sử dụng biện pháp tránh thai trong mục Cycle Tracking của ứng dụng Health.

Thời tiết

– Dữ liệu chất lượng không khí hiện có sẵn trong ứng dụng Weather, Maps và Siri cho các địa điểm ở Trung Quốc.- Các khuyến nghị về sức khỏe được cung cấp trong Weather và Siri cho Mỹ, Anh, Đức, Ấn Độ và Mexico ở những mức chất lượng không khí nhất định.- Dữ liệu chất lượng không khí trong Weather, Maps và Siri phản ánh quy mô quốc gia được cập nhật cho Đức và Mexico

Safari

– Tùy chọn công cụ tìm kiếm Ecosia cho Safari.

Nếu chưa biết cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPod Touch và iPad bạn có thể xem hướng dẫn tại đây và làm theo các bước nhé.

Ngoài ra, bản phát hành này cũng giải quyết một loạt các vấn đề như không nhận được một số tin nhắn MMS, các nhóm liên hệ không hiển thị thành viên khi soạn tin nhắn, một số video sẽ không hiển thị chính xác khi được chia sẻ từ ứng dụng Photos hay kết quả tìm kiếm Spotlight và mở ứng dụng từ Spotlight có thể không hoạt động… Bản cập nhật iOS 14.3 chính thức dự kiến được phát hành vào ngày 14/12 tới đây.

https://9mobi.vn/ios-14-3-rc-ra-mat-voi-mot-loat-tinh-nang-moi-27627n.aspx

Bên cạnh đó Adobe Flash Player cũng cho ra mắt bản cập nhật cuối cùng trước khi kết thúc vòng đời của mình. Xem chi tiết bài viết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button