Hỏi Đáp

iOS 9 có gì mới? tải iOS 9 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Chào Admin! Hiện tại iOS 9 đã cho phép người dùng sử dụng thử và sắp cho ra mắt phiên bản iOS 9 chính thức, cho mình hỏi iOS 9 có gì mới so với các phiên bản trước đây. khi nào thì có thể tải iOS 9 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s được?

Chào bạn! Người dùng iOS đang háo hức chờ đợi phiên bản iOS 9 chính thức ra mắt và hồi hộp chờ đợi xem phiên bản này có những tính năng gì mới, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm về các tính năng mới trên iOS 9 qua bài viết này:

Bạn đang xem: iOS 9 có gì mới? tải iOS 9 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trước iOS 9 bằng cách tải iOS 9 Public Beta về iPhone của mình.

Những tính năng mới trên iOS 9.

1. Chế độ tiết kiệm pin

Pin luôn là vấn đề được người dùng iOS quan tâm hàng đầu, trên iOS 9 Apple sẽ sử dụng một tính năng tiết kiệm pin mới và nó có khả năng kéo dài thời lượng pin lên tới 3 tiếng 1 ngày, tuy nhiên nó cũng sẽ tắt đi một số tính năng, hiệu ứng hình ảnh để tiết kiệm pin.

 

2. Chế độ ghi chú tốt hơn

iOS 9 sẽ bổ sung thêm một số cải thiện chức năng cho ứng dụng Note trên iPhone, iPad, ứng dụng mới sẽ dễ dàng cho bạn phần checklist, ảnh và video cũng như nhiều phần khác nữa chờ bạn khám phá. Bạn cũng có thể sắp xếp các ghi chú theo thứ tự và vẽ phác thảo các ghi chú bằng ngón tay.

download ios 9 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

 

3. Xem thông tin và lịch trình các phương tiện công cộng trên Apple Maps.

Với Apple Maps phiên bản mới bạn có thể xem lịch trình di chuyển các phương tiện như xe buýt hay tàu điện tại các thành phố lớn.

 

4. Xuất hiện thêm Apple New

Apple New được xuất hiện ngay trên màn hình Home của iOS 9, ứng dụng này sẽ giúp bạn đọc báo, xem tin tức theo chủ đề và các ấn phẩm yêu thích của mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khi nói đến Apple New bạn có thể liên tưởng đến Flipboard của Android và iOS.

 

5. Siri thông minh hơn

Siri được cải thiện một chút về giao diện và nó đã trở nên thông minh hơn, đây là một trở lý ảo tuyệt vời trong việc nhắc nhở công việc theo thời gian hoặc địa điểm, ví dụ như bạn có thể yêu cầu Siri nhắc nhở bạn đổ rác khi về nhà hoặc nó sẽ phản hồi lại mệnh lệnh khi yêu cầu cho tôi xem lại những bức ảnh chụp ngày hôm qua.

 

6. Phần chuyển ứng dụng được thay đổi giao diện mới.

Chuyển đổi ứng dụng (app switcher) sẽ hiển thị khi bạn chạm 2 lần vào nút home, cũng như trên iOS 8 bạn có thể đóng các ứng dụng bằng cách trượt chúng lên phía trên, nhưng nó không được sắp xếp trải ngang màn hình như trước mà chúng được xếp chồng lên nhau thành chuỗi.

 

7. Bàn phím được thay đổi

Mặc đinh Apple sẽ luôn để bàn phím ở chữ cái viết hoa in đậm kể cả khi bạn gõ ở chế độ viết thường, tuy nhiên ở iOS 9 bạn chỉ cần bấm vào mũi tên chỉ lên thì toàn bộ các chữ cái trong bàn phím sẽ được chuyển sang chữ viết hoa.

 

8. Spotlight giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn

Spotlight sẽ đưa ra các kết quả tìm kiếm từ web, danh sách liên lạc, ứng dụng và các địa điểm gần đó. Tương tự với iOS 8 để sử dụng Spotlight bạn có thể kéo phần giữa màn hình xuống.

 

Trên đây là toàn bộ những tính năng mới đáng quan tâm trên iOS 9, bạn có thể sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích cũng như những tính năng khiến bạn chờ đợi để lên iOS 9 sớm nhất có thể. Trong lúc chờ đợi iOS 9 ra mắt bạn có thể tải trước bộ hình nền iOS 9

https://9mobi.vn/ios-9-co-gi-moi-2665n.aspx

Ngoài ra, nếu bạn hãy sử dụng ứng dụng NEW trên iPhone, tham khảo cách tắt kênh sử dụng cảm ứng 3D để tiết kiệm pin dùng được lâu hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button