Thủ Thuật

iPhone 12 Mini gặp lỗi về độ nhạy cảm ứng trên màn hình khóa

Một số lượng đáng kể người dùng iPhone 12 Mini đang báo cáo vấn đề về độ nhạy trên màn hình khóa từ ngày đầu tiên sử dụng thiết bị. Sự cố này ngăn người dùng truy cập vào máy ảnh hay đèn pin, hoặc thậm chí là thực hiện thao tác vuốt lên để mở khóa màn hình

Bạn đang xem: iPhone 12 Mini gặp lỗi về độ nhạy cảm ứng trên màn hình khóa

Diễn đàn MacRumors có một bài mô tả lỗi cảm ứng trên màn hình khóa của iPhone 12 Mini và chủ đề đã được chia sẻ rộng rãi trên Reddit, nơi nhiều người dùng cũng phàn nàn về các sự cố tương tự.

Độ nhạy cảm ứng trên màn hình khóa iPhone 12 Mini gặp vấn đề

Cụ thể, vấn đề xuất hiện đối với hầu hết người dùng khi họ thực hiện thao tác vuốt lên trên màn hình khóa bằng ngón tay cái để mở khóa thiết bị, hoặc khi ấn nút máy ảnh hay đèn pin trên màn hình khóa. Không phải lúc nào màn hình cũng phản hồi với thao tác ấn hoặc vuốt lên để mở khóa và các vấn đề về độ nhạy sẽ biến mất khi ‌iPhone 12‌ Mini được mở khóa.

Một số người dùng suy đoán rằng sự cố cảm ứng trên màn hình khóa của iPhone 12 Mini có thể là vấn đề về độ dẫn điện hoặc nối đất, vì có báo cáo chỉ ra rằng iPhone 12 Mini tự khắc phục sự cố khi thiết bị được cắm vào bộ sạc tường (Wall charger) hoặc khi chạm vào khung mà không có ốp điện thoại.

Tuy nhiên, vẫn chưa có sự đồng thuận về nguyên nhân gây ra sự cố và liệu nó có liên quan đến phần cứng hay phần mềm hay không. Nhưng hy vọng đó là vấn đề về phần mềm và Apple sẽ sớm cung cấp thông tin rõ ràng hơn về bản chất của sự cố, đồng thời nhanh chóng đưa ra giải pháp khắc phục.

iPhone bị loạn cảm ứng cũng là lỗi mà người dùng hay gặp phải, cách xử lý ban đầu cũng khá đơn giản nếu không phải do phần cứng, các bạn cũng có thể tự khắc phục được.

Hộp thư Gmail trước đây yêu cầu người dùng liệt kê nhiều thông tin cá nhân như khi đăng ký tài khoản .., tuy nhiên, mới đây, Google đã có thông báo sẽ sớm cho người chúng ta tắt tính năng thu thập dữ liệu trên Gmail đi.

https://9mobi.vn/iphone-12-mini-gap-loi-ve-do-nhay-cam-ung-tren-man-hinh-khoa-27590n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button