Hỏi Đáp

iPhone 4s báo pin ảo phải làm thế nào ?

iPhone 4s của em thời gian gần đây liên tục báo pin ảo khiến em rất lo lắng không hiểu pin hỏng hay máy có vấn để nữa. Anh chị có thể hướng dẫn em cách khắc phục iPhone 4s báo pin ảo được không ? Cám ơn anh chị rất nhiều.

FB: Thu’s Thủy Socius

Bạn đang xem: iPhone 4s báo pin ảo phải làm thế nào ?

Chào bạn !

iPhone 4s là một trong những mẫu iPhone hiện được sử dụng nhiều tại Việt Nam, cũng như những “đàn anh – đàn chị” của mình nó cũng có thể gặp các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng như iPhone 4s bị nóng, iPhone 4s chai pin, iPhone 4s lỗi nguồn, iPhone 5 không chụp được ảnh… thời gian trước chúng tôi cũng đã nhận được câu hỏi làm thế nào khi iPhone 5 báo pin ảo và không tắt được màn hình hay các câu hỏi dạng tương tự như vậy.

iPhone 4s báo pin ảo phải làm thế nào ?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc iPhone 4s báo pin ảo gây cảm giác không thoải mái khi sử dụng nhất là những chuyến công tác xa, công tác dài ngày, những buổi du lịch, ngày hội hè… Đầu tiên bạn cần phải check chai pin iPhone để chuẩn đoán xem iPhone 4s đã chai bao nhiêu % từ đó có thể “đo lường” được mức độ, tình trạng sức khỏe của quả pin đó; nếu như tỷ lệ này là 80% bạn nên thay thế chúng.

iphone 4s bi pin ao

Khắc phục iPhone 4s báo pin ảo

Tiếp đến là kiểm tra dây sạc, nguồn điện, thời gian sạc, ứng dụng chạy ngầm, ứng dụng gây xung đột, ngốn pin… nếu có hãy kiểm soát hoặc gỡ bỏ chúng và theo dõi tỉ mỷ những thay đổi sau này.

Cuối cùng sử dụng các ứng dụng quản lý pin để xác định, ước tính lượng pin hiện tại được sử dụng để đàm thoại, nghe nhạc, xem video, lướt web… còn bao nhiêu giờ từ đó so sánh sang trường hợp thực tế của mình. Nếu đã Jailbreak iPhone có thể tham khảo và sử dụng tweak BatteryLife trên Cydia để sửa lỗi pin ảo iPhone của mình. Chúc bạn fix lỗi thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button