Thủ Thuật

iPhone 5G đầu tiên của Apple ra mắt vào năm 2020

Theo nguồn tin của Fast Company, iPhone 5G đầu tiên của Apple sẽ ra mắt vào năm 2020, sử dụng chip modem 5G 8161 của Intel, mặc dù trước đó nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ sử dụng chip 8060, tiền thân của chip 8161, tuy nhiên do chip 8060 gặp phải vấn đề tản nhiệt, làm tăng nhiệt độ và ảnh hưởng đến tuổi thọ pin thiết bị.

Bạn đang xem: iPhone 5G đầu tiên của Apple ra mắt vào năm 2020

Mặc dù không hài lòng với modem 5G của Intel hiện tại, xong nhà táo vẫn không đả động gì đến các modem của Qualcomm. Một số nguồn tin khác cho biết nhà táo đang chuẩn bị kế hoạch dự phòng, bắt tay với MediaTek về việc cung cấp các modem 5G trong trường hợp nếu Intel không thể đáp ứng đủ yêu cầu đề ra. Về phía Apple, công ty từ chối đưa ra phản hồi về các thông tin này.

Không thể phủ nhận Apple rất nhanh trong việc bắt kịp công nghệ dữ liệu di động mới, nhưng đáng nói là hãng hiếm khi đi đầu, tiên phong trong việc nâng cấp tốc độ di động lớn, cụ thể như chiếc iPhone 3G đầu tiên của hãng được ra mắt phải chờ cho đến khi iPhone 5 hỗ trợ LTE.

Các dòng smartphone đời đầu hỗ trợ LTE, cụ thể như HTC Thunderbolt có tuổi thọ pin rất khủng. Khả năng Apple chưa muốn cho ra mắt iPhone 5G vào năm tới là do phạm vi phủ sóng mạng 5G còn khá khiêm tốn.

https://9mobi.vn/iphone-5g-dau-tien-cua-apple-ra-mat-vao-nam-2020-23948n.aspx

Nhiều người sử dụng iPhone 6 trở lên hiện nay hay gặp lỗi mạng LTE và không biết cách khắc phục ra sao, nếu bạn cũng hay gặp tình trạng này, bạn tham khảo cách sửa lỗi mạng LTE không hoạt động tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button