Thủ Thuật

iPhone quốc tế có tiếng Việt không?

Hiện nay iPhone trên thị trường có nhiều tên gọi khác nhau như: iPhone quốc tế, iPhone xách tay hay iPhone khóa mạng (iPhone Lock), mỗi phiên bản iPhone lại có 1 số đặc điểm riêng biệt, những câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra nhất lúc này đó là iPhone quốc tế có tiếng Việt không, iPhone quốc tế mua tại Việt Nam thì dùng ngôn ngữ gì…Tất cả những câu hỏi này sẽ được 9mobi.vn giải đáp ngay trong bài viết bên dưới đây.

Dòng sản phẩm iPhone quốc tế luôn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn bởi tính ổn định mà nó đem lại. Với những người đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng iPhone quốc tế thường đặt ra câu hỏi liệu với “cái tên quốc tế” thì máy có tiếng Việt không hay chỉ có mỗi tiếng Anh, nếu máy chỉ hỗ trợ tiếng Anh thì đây là rào cản sẽ khiến họ cảm thấy rất bất tiện mỗi khi thao tác sử dụng máy.

Bạn đang xem: iPhone quốc tế có tiếng Việt không?

iPhone quốc tế có hỗ trợ tiếng Việt không ?

iPhone quốc tế có tiếng Việt không?

1. Phân biệt iPhone quốc tế

iPhone quốc tế là dòng sản phẩm do chính Apple cung cấp trực tiếp tới các trung tâm, doanh nghiệp bản lẻ tại nơi bạn đang sinh sống mà không phải thông qua các nhà mạng nào trong nước. Những đơn vị nhập iPhone trực tiếp từ Apple này sau đó sẽ phân phối và bán sản phẩm ra tới những khác hàng của họ.

Những sản phẩm iPhone kèm hợp đồng của các nhà mạng, người dùng khi sử dụng những chiếc điện thoại này sẽ phải dùng sim của nhà mạng đó mới có thể thao tác và sử dụng các tính năng, chức năng trên thiết bị. Những sản phẩm này sẽ được gọi là iPhone Lock hay còn có tên gọi khác là iPhone khóa mạng.

iPhone xách tay là những thiết bị được một số chủ cửa hàng bán lẻ, người bán tự nhập về ở các quốc gia khác ngoài quốc gia mà bạn đang sinh sống. Những chiếc iPhone xách tay này có giá bán rẻ hơn so với iPhone quốc tế, tuy nhiên lại không có hóa đơn mua bán rõ ràng và chất lượng cũng sẽ không thể được đảm bảo chắc chắn có giống như hàng chính hãng iPhone quốc tế hay không. Bên cạnh đó chế độ bảo hành đối với những chiếc iPhone xách tay cũng sẽ không được hỗ trợ tốt như dòng iPhone quốc tế.

iphone quoc te co tieng viet hay khong

2. iPhone quốc tế có tiếng Việt không

Câu trả lời là . Bất kỳ chiếc iPhone quốc tế nào được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam đều được Apple cài đặt sẵn ngôn ngữ này trên thiết bị để người dùng có thể thao tác và sử dụng các chức năng, tính năng được thuận tiện nhất. Nếu như thiết bị iPhone của bạn đang sử dụng là phiên bản quốc tế, tuy nhiên đang có ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng nước ngoài mà bạn đang có nhu cầu muốn chuyển đổi sang tiếng Việt thì có thể tham khảo cách Thay đổi ngôn ngữ cho iPhone để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/iphone-quoc-te-co-tieng-viet-khong-26106n.aspx

Như vậy câu hỏi iPhone quốc tế có tiếng Việt không đã được 9mobi.vn giải đáp phía bên trên. Nếu bạn không thấy xuất hiện tiếng Việt khi thay đổi ngôn ngữ thì có thể Kiểm tra iPhone Lock hay Quốc tế trên điện thoại đang sử dụng để phân biệt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button