Thủ Thuật

iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố phần mềm trên điện thoại hay lỗi phát sinh trong phần cứng ? Để khắc phục sự cố iPhone tự bật Bluetooth và Wifi phải làm những gì ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

Kể từ phiên bản iOS 11, người dùng khi tắt kết nối Bluetooth hoặc Wifi ở trong trung tâm điều khiển (Control Center) sẽ chỉ tắt tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định. Việc ngắt kết nối này đơn giản chỉ là thoát khỏi điểm truy cập Wifi đang vào hoặc thiết bị Bluetooth đang ghép nối, các kết nối ngầm trên thiết bị vẫn được chạy ngầm và không bị ngắt. Do đó để tắt hoàn toàn kết nối Bluetooth và Wifi trên iPhone, các bạn sẽ cần phải thiết lập trong phần cài đặt của điện thoại.

Bạn đang xem: iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

Cách tắt hoàn toàn kết nối Bluetooth và Wifi trên iPhone

iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

Mặc dù đã tắt kết nối Wifi bà Bluetooth trong trung tâm điều khiển (Control Center) nhưng khi vào Cài đặt thì 2 kết nối này vẫn hiển thị là đang bật.

iphone tu bat bluetooth

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại iPhone, bạn truy cập đến Cài đặt (Settings) -> Chọn Wi-Fi

iphone tu bat wifi

Bước 2: Tiến hành vô hiệu hóa hoàn toàn chức năng này đi bằng cách kéo chấm tròn sang bên trái . Sau khi tắt WiFi hoàn toàn thì thanh ngang sẽ chuyển từ màu xanh thành màu xám.

tat hoan toan bluetooth tren iphone

Bước 3: Quay trở lại phần Cài đặt (Settings) -> Bạn tìm đến dòng Bluetooth thì kích chọn vào đó.

tat bluetooth va wifi tren iphone

Bước 4: Cũng thực hiện tương tự giống như tắt Wifi, bạn kéo chấm tròn ở dòng Bluetooth sang bên trái để tắt hoàn toàn.

tat hoan toan wifi tren iphone

Và chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể khắc phục sự cố iPhone tự bật Bluteooth và Wifi rồi đó. Đây là một tính năng mà Apple đã tích hợp trên phiên bản này chứ không phải lỗi phần mềm hay lỗi phần cứng mà nhiều người dùng iPhone vẫn đang lầm tưởng. Ngoài ra, nếu bạn đang bị lỗi đã bật Blutooth nhưng không thể ghép nối với thiết bị khác thì có thể tham khảo cách Sửa lỗi Bluetooth iPhone để khắc phục nhé.

https://9mobi.vn/iphone-tu-bat-bluetooth-va-wifi-day-la-cach-khac-phuc-26451n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button