Thủ Thuật

Khắc phục không vào được Facebook khi bị chặn thành công 100%

Facebook hiện đa làm một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam và toàn thế giới nhưng hiện nay các nhà mạng VNPT, FPT hay Viettel đã có động thái chặn Facebook khiến cho bạn không thể truy cập Facebook trực tiếp nếu như không có thiết lập gì. Cùng tip.com.vn tham khảo ngay cách khắc phục lỗi không vào được facebook khi bị chặn 100% thành công ở bài viết này nhé? Làm sao để có thể vào facebook khi bị chặn như bình thường, chúng tôi sẽ tổng hợp ngay các cách vào Facebook không bị chặn để giúp máy tính của bạn có thể truy cập vào Facebook nhanh nhất. 

Cập nhật mới 2020: Hiện tại, tình trạng Facebook không còn bị chặn khó vào như trước đây mà chỉ mỗi lúc nào đó có mạng tiến hành chặn Facebook thì cách hiệu quả nhất là sử dụng VPN cấu hình một chút là xong.

Tại sao Facebook lại bị chặn tại Việt Nam

Có rất nhiều nguyên nhân khiến facebook bị chặn là do Facebook bị lợi dụng tạo ra các trang phản động, tuyên truyền trái với đạo lý, các web bậy cấm trẻ em… cho nên bị tẩy chay nhưng động thái mới đây Facebook đã tiến hành sàn lọc kỹ hơn về nội dung hình ảnh tối đa nhất.

Bạn đang xem: Khắc phục không vào được Facebook khi bị chặn thành công 100%

Làm sao để truy cập vào Facebook khi bị chăn thành công 100%

Có nhiều các vào facebook khi bị chặn như host windows, dùng phần mềm vào Facebook, đổi dns, addon,…cùng tham khảo ngay nhé?

1. Đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn trên Windows

Đổi DNS là cách dễ nhất khi thực hiện vào Facebook dễ dàng, để đổi DNS bạn có thể làm theo hướng dẫn như hình sau: Chọn chuột phải vào biểu tượng Mạng, Click vào Open Network and Sharing Center 

Tiếp theo vào Change adapter settings bên cột trái

Đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn trên Windows

Tiếp theo chọn chuột phải vào Ehternet >> Click vào Properties

Đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn trên Windows

Tiếp theo bạn chọn click vào Intenret Protocol Version 4 (TCP/IPv4) >> Click Properties.

Đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn trên Windows

Nhập dãy IP dưới đây vào Use the Following DNS server addresses.

Preferreed DNS server: 4.2.2.3 Alternate DNS server: 4.2.2.4

Đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn trên Windows

Nếu bạn sử dụng dãy DNS trên vẫn không vào được facebook, bạn có thể đổi sang các dãy DNS khác sau:

Preferreed DNS server: 8.8.8.8 Alternate DNS server: 8.8.4.4 hoặc Preferreed DNS server: 208.67.222.222 Alternate DNS server: 208.67.220.220

2. Sử dụng phần mềm VPN để vào Facebook khi bị chặn

Ultrasurf là phần mềm VPN có thể giúp vào facebook nhanh nhất, các bạn có thể sử dụng tải VPN về và cài vào máy sử dụng thôi nhé? Có nhiều cách vào Facebook khi bị chặn nhưng chúng tôi chỉ ra 2 cách nhanh, đơn giản, dễ thực hiện nhất giúp cho các bạn tự mình khắc phục lỗi vào facebook khi bị chặn tốt nhất và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button